Sốc trước tin nữ chính "Hậu duệ Mặt trời" là Khả Ngân chứ không phải Nhã Phương

Nguồn tin thân cận của Khả Ngân bất ngờ tiết lộ cô nàng có tham gia dự án đang được mong đợi "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt.

Một tin cực sốc dành cho fan của bộ phim Hậu duệ Mặt trời, ấy là Nhã Phương nhiều khả năng không tham gia phiên bản Việt của dự án này. Mới đây, nguồn tin thân cận từ Khả Ngân cho biết cô có lịch quay bộ phim trong tháng 8 và tháng 9. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Khả Ngân góp mặt trong bộ phim chuyển thể từ bản gốc Hàn Quốc hot nhất nửa cuối năm 2018.

Sốc trước tin nữ chính Hậu duệ Mặt trời là Khả Ngân chứ không phải Nhã Phương  - Ảnh 1.

Khả Ngân và Nhã Phương.

Sự xuất hiện đột ngột của Khả Ngân khiến nhiều khán giả bán tín bán nghi về nhân vật mà cô sẽ đảm nhận. Không ít người cho rằng Khả Ngân mới là nữ chính của bộ phim, còn Nhã Phương sẽ sớm rút lui khỏi dự án để nhường chỗ cho nàng Ánh Dương của 100 ngày bên em.

Sốc trước tin nữ chính Hậu duệ Mặt trời là Khả Ngân chứ không phải Nhã Phương  - Ảnh 2.

Ai sẽ là phiên bản việt của nàng Kang Mo Yoen - Song Hye Kyo?

Từ khi công bố thực hiện dự án đến nay, BHD - đơn vị sản xuất Hậu duệ Mặt trời Việt Nam chưa từng xác nhận thông tin về dàn nam nữ chính. Tất cả thông tin chỉ được lan truyền trên mạng xã hội thông qua một số hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz. Vậy nên, chuyện Khả Ngân đóng chính, Nhã Phương không tham gia cũng nằm trong diện có khả năng xảy ra.

Sốc trước tin nữ chính Hậu duệ Mặt trời là Khả Ngân chứ không phải Nhã Phương  - Ảnh 3.

Khả Ngân.

Sốc trước tin nữ chính Hậu duệ Mặt trời là Khả Ngân chứ không phải Nhã Phương  - Ảnh 4.

Nhã Phương.

Thông tin này tuy chưa được các bên liên quan xác nhận nhưng đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Một số khán giả bức xúc cho rằng: "Đoàn phim chơi cú lừa quá cao tay", "Không thể tin được, chẳng lẽ Nhã Phương không đóng chính thật sao", "Tuy Nhã Phương vai nào cũng khóc nhưng so với Khả Ngân thì rõ ràng là tốt hơn nhiều".

Sốc trước tin nữ chính Hậu duệ Mặt trời là Khả Ngân chứ không phải Nhã Phương  - Ảnh 5.

Bức ảnh được cho là các diễn viên của "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt chụp poster cùng nhau.

Hậu duệ Mặt trời phiên bản gốc là câu chuyện xoay quanh đại úy quân chủng Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) - đội trưởng đội tác chiến Alpha và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) - bác sĩ tại bệnh viện Hae sung, thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Sau một cuộc va chạm bất ngờ, đại úy Yoo Shi Jin đã nảy sinh tình cảm với bác sĩ Kang Mo Yeon. Tuy nhiên, bác sĩ Kang lại tỏ ra không mấy hào hứng, bởi trong lòng cô cứ luôn có khúc mắc với đại úy Yoo.

Ngoài sự chặt chẽ về kịch bản, cốt truyện của Hậu duệ Mặt trời còn mang đậm tính nhân văn tập trung ở tinh thần yêu thương đồng loại của con người và sứ mệnh hết sức quan trọng của người thầy thuốc. Đề tài tuy khô khan nhưng lại được thể hiện một cách kịch tính, chính điều này đã mang lại cho bộ phim đến 88 đề cử và 44 giải thưởng danh giá trong đó có Grand Prize của Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 52.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm