Kết hôn khi cô dâu đã U70, ‘cặp đôi chị - em’ lệch 40 tuổi trải lòng sau 17 năm

CERSEI/VTC News, Theo VTC News
Chia sẻ

Cặp đôi chênh lệch tới 40 tuổi đã vượt qua mọi định kiến để kỷ niệm 17 năm ngày cưới.

Chuyện tình lệch tuổi vốn đã nhận về không ít phán xét từ dư luận, với những cặp đôi đàng gái lớn hơn đàng trai lại càng là đề tài bị bàn tán nhiều hơn. Tuy nhiên, cặp đôi này đã bất chấp mọi thứ, kỷ niệm 17 năm ngày cưới dù chênh lệch nhau tận 40 tuổi.

Edna Martin, 87 tuổi và Simon Martin, 47 tuổi, cả hai gặp nhau khi Simon 31 tuổi, tại một buổi hòa nhạc. Họ nói rằng đó là “tình yêu sét đánh”. Cặp đôi không quan tâm người lạ nghĩ gì, kỷ niệm cột mốc quan trọng này bằng cách ăn tối tại một nhà hàng địa phương, nơi họ trao nhau những món quà lãng mạn.

Kết hôn khi cô dâu đã U70, ‘cặp đôi chị - em’ lệch 40 tuổi trải lòng sau 17 năm - Ảnh 1.

Edna và Simon, cặp đôi với khoảng cách chênh lệch 40 tuổi.

Cặp đôi cho biết bí quyết của họ cho một cuộc hôn nhân bền vững là những chuyến phiêu lưu mỗi ngày. Edna, một kỹ sư đã nghỉ hưu, tiết lộ: “Chúng tôi vẫn còn rất yêu và giữ cho mối quan hệ của mình tồn tại thông qua những cuộc phiêu lưu nhỏ”.

Cả hai vẫn thường đi chơi và dắt tay nhau đi trên những chiếc xe lăn của mình vì cả hai đều phải vật lộn với khả năng di chuyển.

Kết hôn khi cô dâu đã U70, ‘cặp đôi chị - em’ lệch 40 tuổi trải lòng sau 17 năm - Ảnh 2.

Cả hai cho biết chuyện tình của họ là "tình yêu sét đánh".

Chính tại một buổi hòa nhạc định mệnh, cuộc phiêu lưu đầu tiên của cặp đôi đã bắt đầu, và họ nói rằng họ đã không thể rời tay nhau kể từ đó.

Simon là một nghệ sĩ organ đã nghỉ hưu nhưng vẫn tiếp tục thu hút Edna bằng năng lực âm nhạc của mình. Trước khi chuyển đến sống chung, anh chưa từng có bạn gái và sống ở Birmingham. Ban đầu họ phải yêu xa, nhưng vì không chịu được nỗi nhớ nhung nên đã chuyển đến sống cùng nhau vài tuần sau đó.

Kết hôn khi cô dâu đã U70, ‘cặp đôi chị - em’ lệch 40 tuổi trải lòng sau 17 năm - Ảnh 3.

Cả hai vượt qua những định kiến và kết hôn vào năm 2005.

Con trai của Edna và cháu của bà thậm chí còn lớn hơn Simon, nhưng những người thân yêu của cặp đôi rất ủng hộ họ. Mặc dù gia đình Simon đã mất một thời gian để quen với mối quan hệ lệch tuổi này, nhưng ngay khi họ thấy con trai mình hạnh phúc, họ đã không còn bận tâm nữa.

Edna và Simon chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 8/7/2005. Tính đến nay, cặp đôi đã ở bên nhau được 17 năm.

Kết hôn khi cô dâu đã U70, ‘cặp đôi chị - em’ lệch 40 tuổi trải lòng sau 17 năm - Ảnh 4.

Edna và Simon đã có 17 năm chung sống vô cùng hạnh phúc.

Cặp đôi không bao giờ né tránh những màn thể hiện tình cảm nơi công cộng và khó rời tay nhau. Edna nói: “Khi bạn yêu nhau nhiều như Simon và tôi, rất dễ hiểu khi cả hai không muốn rời tay nhau. Chúng tôi thường có một nụ hôn nhỏ khi đang xếp hàng trong siêu thị”.

Kết hôn khi cô dâu đã U70, ‘cặp đôi chị - em’ lệch 40 tuổi trải lòng sau 17 năm - Ảnh 5.

Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau.

Trong khi đó, Simon cũng rất tự hào về cuộc hôn nhân của mình: “Chúng tôi thực sự đã truyền cảm hứng cho những người khác trong các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác. Bạn bè và người quen luôn vui mừng cho chúng tôi và tất nhiên chúng tôi chỉ phớt lờ mọi ánh nhìn và bình luận kỳ quặc. Tình yêu là tình yêu và mọi người nên bỏ qua những gì người khác nói. Tuổi tác là một trạng thái của tâm trí, nếu bạn cảm thấy già, bạn đã già”.

Chia sẻ
Đọc thêm