Keo dính đa năng X2000 có thật sự vá được lỗ thủng và dán được tất cả mọi thứ như quảng cáo?

Hãy cùng aFamily check kiểm chứng sản phẩm keo dính này có đúng như quảng cáo không nhé.

Dép đứt nối lại được như mới, lỗ thủng được vá lại như chưa từng thủng, chúng tôi đang muốn nói đến sản phẩm keo dính đa năng X2000 được quảng cáo rầm rộ. Chúng tôi đã đặt hàng về và kiểm chứng.

AF check: Keo dính X2000 có thần thánh như quảng cáo?

1. Thông tin sản phẩm

Keo siêu dính đa năng X2000 là dòng sản phẩm keo dính cao cấp thương hiệu White Tiger Thái Lan. Tuy xuất hiện chưa lâu, nhưng keo dính X2000 đã tạo được sức hút và quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn môi trường. Được loại bỏ mùi độc hại, không chứa kim loại nặng. Với thành phần chính là axyannoacrylic axit.

Keo dính đa năng X2000 có thật sự dán được tất cả mọi thứ và vá được lỗ thủng - Ảnh 2.

2. Thành phần và chất liệu

Keo siêu dính X2000 có dạng chất lỏng không loãng. Là một loại keo hữu cơ với khả năng kết dính gấp 2000 lần. Keo có thành phần chính là hóa học, đó là lý do tại sao keo X2000 có thể gắn kết mọi thứ với độ bền chắc chắn tới vậy.

Hầu hết các loại keo hiện đại đều dựa trên hóa chất và được sản xuất bằng vật liệu tổng hợp. Công thức chính xác cho keo siêu dính X2000 của White tiger là thông tin độc quyền vì vậy nhà sản xuất không chia sẻ.

3. Tiện ích theo quảng cáo

Đây là keo dính vượt trội với ưu điểm:

- Tác dụng nhanh: Chỉ cần 1-2 phút là sản phẩm được gắn keo đã có thể sử dụng bình thường.

- Khả năng chịu lực cao: Keo X2000 có khả năng chịu lực gấp 2000 lần keo 502 thông thường. Nhờ vậy, keo có khả năng sửa chữa hầu hết các vật dụng trong cuộc sống.

- Khả năng chống nước tuyệt đối: Keo X2000 có khả năng chống nước hoàn hảo. Vậy nên keo còn có khả năng vá các lỗ thủng, vết nứt rò rỉ nước của các đồ vật trong gia đình.

- Không bị đông cứng, vón cục: Khác với Keo 502 thông thường, Keo X2000 hoàn toàn không bị đông cứng, vón cục ngoài không khí. Vậy nên thời hạn sử dụng của Keo X2000 lên đến hàng chục năm.

- An toàn cho người sử dụng: Keo X2000 chỉ có tác dụng lên các vật liệu hữu cơ. Vậy nên nếu chẳng may dính vào da tay sẽ không gây ảnh hưởng chút nào. Tuy nhiên vẫn phải tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

4. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Trước tiên, cần phải vệ sinh sạch sẽ những vết bụi bẩn trên bề mặt cần dán, đây là nguyên tắc chung khi mà cần dán bất kỳ vật liệu nào. Mục đích của việc vệ sinh này là giúp khả năng tăng độ bám dính cao.

Keo dính đa năng X2000 có thật sự dán được tất cả mọi thứ và vá được lỗ thủng - Ảnh 3.

Bước 2: Trong quá trình dán và bôi lớp keo dính X2000 lên bề mặt thì tùy vào chất liệu cần dán mà bạn bôi lớp keo dày hay là mỏng để đảm bảo độ kết dính tốt. Điều quan trọng phải lưu ý đó là lớp keo phải được bôi đều và phủ kín cả bề mặt vật liệu cần dán.

Keo dính đa năng X2000 có thật sự dán được tất cả mọi thứ và vá được lỗ thủng - Ảnh 4.

Bước 3: Giữ phần vừa dính các vật liệu từ 1-2 phút. Không được để dính ẩm ra khu vực vừa dán keo bởi vì nước ngấm vào sẽ làm ảnh hưởng đến độ kết dính của keo dán làm bong tróc ngay hoặc tuổi thọ sử dụng thấp đi.

5. Kiểm chứng thực tế

- Sản phẩm đúng như quảng cáo dính rất chắc và có khả năng vá các lỗ thủng nhỏ.

- Keo dính X2000 khá giống với mùi keo 502. Tuy nhiên chất keo dạng sệt hơn chứ không loãng như keo 502.

Keo dính đa năng X2000 có thật sự vá được lỗ thủng và dán được tất cả mọi thứ như quảng cáo? - Ảnh 5.

Sản phẩm keo dính này cũng có rất nhiều loại giá thành và cũng có cả hàng giả. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua nhé.

Keo dính đa năng X2000 có thật sự dán được tất cả mọi thứ và vá được lỗ thủng - Ảnh 6.

Keo dính đa năng X2000 có thật sự dán được tất cả mọi thứ và vá được lỗ thủng - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm