Kế nhiệm “Về nhà đi con” - “Những nhân viên gương mẫu” tập 1 đã drama ngợp trời: NSND Lan Hương khó chịu Diễm Hương vì chơi trò "lật mặt"

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Hàng loạt "drama" của các nhân viên tòa soạn Tinh Hoa trong "Những nhân viên gương mẫu" khiến khán giả thích thú.

Tiếp nối thành công của "bom tấn truyền hình" Về nhà đi con, "vũ trụ VTV" tiếp tục cho ra mắt bộ phim truyền hình Những nhân viên gương mẫu. Ngay trong tập phát sóng đầu tiên tối 13/8, phim đã gây ấn tượng với người xem bởi những tình tiết gay cấn diễn ra bên trong tòa soạn Tinh Hoa, với cuộc đối đầu của hai trưởng phòng Như Ý (NSND Lan Hương) và Nguyệt (Diễm Hương) trong giai đoạn sáp nhập phòng ban, làm sạch bộ máy.

1

Mở màn tập 1 Những nhân viên gương mẫu là cuộc gặp mặt "chị chị em em" của Như Ý (NSND Lan Hương) và Nguyệt (Diễm Hương) bên ngoài phòng họp. Tưởng chừng cả hai có mối quan hệ thân thiết nhưng chỉ vài phút sau, bà Như Ý đã có màn "lật mặt" khi bất ngờ tố nhân viên của Nguyệt đi làm về không tắt điều hòa, để đèn để quạt đến sáng mà không thấy ai nhắc nhở. Cay cú khi bị nêu tên trước mặt mọi người, Nguyệt cũng "không phải dạng vừa", tố ngược lại với tổng biên tập: "Bật mỗi cái lò nướng củ khoai thì làm sao mà tốn điện được chị nhỉ?".

3

4

5

Bà Như Ý và Nguyệt "đấu đá" nhau trước mặt tổng biên tập.

Chưa dừng lại ở đó, tòa soạn Tinh Hoa còn cho thấy đây chẳng khác gì "chốn hậu cung" khi không chỉ các sếp đấu đá nhau, mà ngay cả những nhân viên cũng không ngần ngại nói xấu  phòng ban khác. 

6

Nguyệt lo sợ nếu các phòng ban sáp nhập với nhau thì bà Như Ý chắc chắn sẽ lên nắm quyền. Tuy nhiên vì không muốn mất mặt trước nhân viên, cô vẫn giả vờ lo lắng cho quyền lợi "gà nhà" nhưng thực chất là đang lo cho "chiếc ghế" của mình mà thôi.

7

8

Nguyệt tỏ vẻ lo lắng cho quyền lợi của nhân viên nhưng thực chất chỉ lo cho "chiếc ghế" của mình đang bị lung lay.

Trong tập 1, bà Như Ý cũng thể hiện mình là một "ma ma tổng quản" lâu năm của tòa soạn Tinh Hoa khi những lời của tổng biên tập Mạnh Cường đều bị bà "mặt nặng mày nhẹ". Khi ông Cường gọi bà Ý lên phòng để nhờ đưa một nhân viên mới tên Chi về phòng làm việc, bà Ý liền tỏ vẻ khó chịu: "Nó có ô chống lưng to như thế thì anh xếp nó vào phòng nào thì xếp, xếp vào phòng tôi, làm nhân viên phòng tôi nó khó ra".

10

9

Bà Như Ý tỏ vẻ khó chịu khi ông Cường xếp người quen vào tòa soạn.

Trước việc sắp bị sáp nhật phòng ban, team của Nguyệt tìm đủ mọi cách để cứu vãn tình hình. Thay vì tập trung cho công việc để phát triển tòa soạn, từ trưởng phòng cho đến nhân viên lại tranh thủ giờ làm ngồi tán dóc, hoặc đi dò la tin tức.

11

12

13

Liệu rằng với kế hoạc sáp nhập phòng ban, Nguyệt và bà Như Ý sẽ có những màn drama nào tiếp theo trong tòa soạn Tinh Hoa? Đón xem, Những nhân viên gương mẫu phát sóng 21h, từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm