Sau tất cả, mẹ chồng Lan Hương đã ân hận vì làm Phương Oanh "ly dị"

Sau hàng loạt diễn biến trái ngang của "Ngược chiều nước mắt", mẹ chồng Lan Hương đã nhận lỗi về phần mình trong việc xét nét, đành hanh với con dâu Phương Oanh.

Tập 34 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng vào tối 12/1. Trong tập này, khán giả không khỏi tiếc nuối khi chứng kiến những tình tiết éo le liên quan đến các nhân vật chính.

Mai (Phương Oanh) đã quyết định ly hôn, rời khỏi gia đình Sơn (Hà Việt Dũng) sau bao nỗi oan ức mà cô phải chịu đựng. Mai vốn là cô gái yêu đuối, cô yêu Sơn bằng tất cả tấm chân tình. Nhưng vì cạn nghĩ, Sơn năm lần bảy lượt làm tổn thương Mai. Hết ra ngoài lăng nhăng với Châu (Trang Cherry), Sơn lại nghi ngờ, đổ oan cho Mai tội ngoại tình. Sơn không thèm tin lời Mai mà thẳng thừng đuổi cô ra khỏi cuộc đời anh. Dẫu cho Mai có khóc lóc, van xin thế nào đi chăng nữa, Sơn vẫn một mực khẳng định rằng Mai đã làm điều sai trái.

Sau tất cả, mẹ chồng Lan Hương đã ân hận vì làm Phương Oanh ly dị  - Ảnh 1.

Sau tất cả, mẹ chồng Lan Hương đã ân hận vì làm Phương Oanh ly dị  - Ảnh 2.

Vì yêu Sơn mà Châu không tiếc hy sinh tình bạn với Mai. Chính Châu là người đã đứng sau bày vẽ, làm cho Mai - Sơn sớm ngày ly dị.

Nhưng Sơn không hề hay biết rằng, tất cả chỉ là âm mưu do Châu đứng đằng sau tung ra. Khi biết Sơn có ý định hàn gắn, níu kéo Mai, Châu một lần nữa "tung đòn hiểm" bằng cách phao tin đồn thất thiệt, khiến danh dự của Mai bị ảnh hưởng nặng nề. Oái ăm hơn, thời điểm này Mai đang chuẩn bị lấn sân vào showbiz, tin đồn không hay về chuyện ngoại tình, rời bỏ nhà chồng khiến Mai lao đao suốt 1 thời gian.

Sau khi vượt qua sóng gió, Mai lạnh lùng đi đến quyết định ly hôn. Đến khi gặp lại Sơn, cô nàng vẫn kiên quyết làm như người không quen biết. Trong cuộc trò chuyện với Sơn, Mai liên tục nhắc đi nhắc lại chuyện 2 người chẳng còn quan hệ vợ chồng. Nghe thấy thế, Sơn hỏi lại Mai rằng vì sao cô cứ nói về việc đã ly dị. Mai lập tức đáp trả: "Vì đấy là sự thật. Nếu như tôi bị lên báo vì cái tội đã ly hôn mà còn nhập nhằng thì còn phiền hơn nữa".

Sau tất cả, mẹ chồng Lan Hương đã ân hận vì làm Phương Oanh ly dị  - Ảnh 3.

Sau tất cả, mẹ chồng Lan Hương đã ân hận vì làm Phương Oanh ly dị  - Ảnh 4.

Mai cứ liên tục nhắc đến chuyện ly hôn dù cho Sơn có cố gắng níu kéo thế nào chăng nữa.

Ở một diễn biến khác, mẹ ruột của Sơn - bà Lâm (Lan Hương) vô cùng ân hận khi đã làm cho cuộc hôn nhân của con trai tan vỡ. Khi Mai còn làm dâu của mình, bà Lâm đã xét nét, đành hanh, vặn vẹo cô đủ điều. Có những lỗi nhỏ không đáng là gì, bà Lâm cũng lấy cớ mắng Mai vô dụng. Chính bà Lâm là nhân tố khiến quan hệ Mai - Sơn phải chịu cảnh đứt gánh giữa đàng.

Sau tất cả, mẹ chồng Lan Hương đã ân hận vì làm Phương Oanh ly dị  - Ảnh 5.

Sau tất cả, mẹ chồng Lan Hương đã ân hận vì làm Phương Oanh ly dị  - Ảnh 6.

Bà Lâm chua xót, tự nhận lỗi về phần mình trong chuyện làm Sơn - Mai ly dị.

Nhớ lại những chuyện sai trái mình đã làm với Mai, bà Lâm vô cùng chua xót. Trong đáy lòng mình, bà Lâm cứ mong rằng những chuyện buồn kia sẽ không xảy đến. Sau tất cả, bà Lâm cũng nhận ra một điều rằng nếu như ngày trước đừng gây khó dễ cho Mai thì chắc có lẽ giờ đây sẽ không phải nhìn cảnh đôi trẻ tàn đàn xẻ nghé sớm như thế này!

Về phần Thành (Mạnh Trường), sau bao nỗ lực níu kéo cuộc hôn nhân với Phương bất thành, anh chàng đã chính thức bỏ cuộc. Thành cho rằng một người phụ nữ xuất sắc như Phương xứng đáng được hưởng điều tốt đẹp, có chồng tài giỏi, xuất chúng hơn anh. Nghe lời Thành nói, Phương đớn đau rơi nước mắt. Tuy nhiên, dường như mọi thứ đã quá muộn màng khi câu chuyện tin tưởng - nghi ngờ - phản bội - chung thủy của đôi vợ chồng này bị đẩy đi quá xa.

Sau tất cả, mẹ chồng Lan Hương đã ân hận vì làm Phương Oanh ly dị  - Ảnh 7.

Sau tất cả, mẹ chồng Lan Hương đã ân hận vì làm Phương Oanh ly dị  - Ảnh 8.

Thành bỏ cuộc, quyết định để Phương có cuộc sống tự do.

Tập 35 của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 18/1/2018 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm