Karik phải ngồi xe lăn sau khi gặp tai nạn té từ sân khấu xuống đất, chính thức lên tiếng về khả năng tham dự Rap Việt Concert

KOI KOI, Theo TỔ QUỐC

Tình hình sức khỏe của Karik khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Tối 3/4, trong một sự kiện âm nhạc ở Đà Nẵng, Karik trong lúc trình diễn quá sung sức cho ca khúc Người Lạ Ơi đã vấp phải chiếc loa sau lưng, rơi thẳng từ sân khấu xuống dưới mặt đất. Cú ngã khiến cho chân phải của anh không di chuyển được, tạo nên chấn thương khá đau đớn nhưng Karik vẫn cố gắng gượng hoàn tất màn trình diễn của mình. Sự việc trên khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Karik té ngã từ trên cao xuống dưới đất trong khi trình diễn tại một sự kiện tối 3/4.

Đến sáng hôm nay, Karik đã xuất hiện ở sân bay Đà Nẵng trên một chiếc xe lăn, chân bị nẹp. Bức ảnh trên được đăng tải với dòng caption khá hài hước: "Bạn đồng hành mới!", có thể thấy, dù gặp tai nạn sân khấu nhưng Karik vẫn luôn tỏ vẻ lạc quan. Tuy nhiên, không ít người hâm mộ tỏ vẻ xót xa khi thấy thần tượng nay phải ngồi xe lăn như thế.

Karik phải ngồi xe lăn sau khi gặp tai nạn té từ sân khấu xuống đất, chính thức lên tiếng về khả năng tham dự Rap Việt Concert - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, một trong những điều khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng chính là việc Karik có thể sẽ không xuất hiện tại Rap Việt Concert do chấn thương chân, đặc biệt khi chỉ còn 5 ngày nữa sự kiện trên sẽ diễn ra (10/4). Rất nhiều bình luận phía bên dưới đã tiếc nuối cho rằng Karik sẽ không thể xuất hiện tại Rap Việt Concert, tuy nhiên đích thân HLV Rap Việt đã để lại bình luận: "Rap Việt hả? Ngồi xe lăn quẩy".

Karik phải ngồi xe lăn sau khi gặp tai nạn té từ sân khấu xuống đất, chính thức lên tiếng về khả năng tham dự Rap Việt Concert - Ảnh 3.

Không biết Karik nói đùa hay thật nhưng khán giả chắc chắn rất mong chờ màn xuất hiện của anh bên những người anh em, đồng đội tại Rap Việt Concert sắp tới. Có thể chỉ là ngồi trên xe lăn ở sân khấu nhưng cũng đủ làm thoả lòng rap fan, càng chứng tỏ độ "chịu chơi" của Karik! Bên cạnh đó, vấn đề sức khoẻ của Karik vẫn là ưu tiên hàng đầu thế nên nhiều người hi vọng hôm ấy anh chỉ cần dưới hàng ghế khán giả là đã vui rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm