Justin Bieber đi ăn cưới bạn mà gây tranh cãi vì luộm thuộm, vừa đi vừa nốc rượu, kéo sang cô vợ Hailey "đã mắt" hẳn

CHIZ, Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Hailey khoe đôi chân dài miên man và tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ đi dự đám cưới trong khi Justin Bieber lại lôi thôi khiến người xem ngán ngẩm.

Justin Bieber là một nghệ sĩ có tư duy thời trang độc đáo, tuy nhiên cũng có không ít lần anh khiến fan "ngã ngửa" vì dáng vẻ lôi thôi chẳng giống ai. Trong khi đó Hailey Baldwin luôn ăn diện lộng lẫy và mặc kệ ông chồng nhìn nhiều khi khó hiểu làm sao...

Đơn cử như lần xuất hiện mới đây nhất, cặp vợ chồng đi dự đám cưới với phong cách hoàn toàn đối lập nhau. Hailey đã chọn cho mình một bộ váy màu đen bó sát vừa tôn lên đường cong nuột nà vừa khoe được đôi chân dài miên man. Hết nhìn nàng mẫu sang chảnh quyến rũ, vậy mà trông sang Justin mà người hâm mộ chỉ muốn "độn thổ" giùm cô vợ. Nam ca sĩ nổi bật giữa đường phố với bộ vest xanh quá khổ cùng một chiếc áo sơ mi cũng rộng thùng thình không kém. Dáng vẻ của Justin thậm chí còn bị tờ Mirror chê bai và cho rằng Justin ăn mặc quá lôi thôi luộm thuộm, không hợp để đi tiệc cưới.

Justin Bieber đi ăn cưới bạn mà gây tranh cãi vì luộm thuộm, vừa đi vừa nốc rượu, kéo sang cô vợ Hailey đã mắt hẳn - Ảnh 2.

Khán giả nhận xét Justin xuề xòa, lôi thôi bao nhiêu thì Hailey lại gợi cảm sang chảnh bấy nhiêu. Nhìn Justin mặc đồ luộm thuộm chẳng thèm sơ vin, không có chút liên quan nào đến mỹ nhân xinh đẹp bên cạnh

Bên cạnh đó, khán giả cũng lên tiếng chỉ trích hành động vừa đi vừa nốc rượu của Justin. Không hiểu vì lí do gì mà Justin lại uống rượu trước khi đến đám cưới của một người bạn và ăn mặc cũng không phải phép, thậm chí còn nổi bật hơn cả nhân vật chính.

Justin Bieber đi ăn cưới bạn mà gây tranh cãi vì luộm thuộm, vừa đi vừa nốc rượu, kéo sang cô vợ Hailey đã mắt hẳn - Ảnh 3.

Bộ đồ rộng thùng thình khiến Justin nhìn không được gọn gàng và lịch lãm. Nam ca sĩ lắm tài nhiều tật, còn bị soi khoảnh khắc mải mê nốc chai rượu trên tay trong lúc đi cạnh vợ

Justin Bieber đi ăn cưới bạn mà gây tranh cãi vì luộm thuộm, vừa đi vừa nốc rượu, kéo sang cô vợ Hailey đã mắt hẳn - Ảnh 4.

Justin Bieber đi ăn cưới bạn mà gây tranh cãi vì luộm thuộm, vừa đi vừa nốc rượu, kéo sang cô vợ Hailey đã mắt hẳn - Ảnh 5.

Justin chỉ lặng lẽ đi phía sau và say sưa uống rượu

Justin Bieber đi ăn cưới bạn mà gây tranh cãi vì luộm thuộm, vừa đi vừa nốc rượu, kéo sang cô vợ Hailey đã mắt hẳn - Ảnh 6.

Bà xã Justin "đốt mắt" người xem với vòng 1 o ép nóng bỏng

Justin Bieber đi ăn cưới bạn mà gây tranh cãi vì luộm thuộm, vừa đi vừa nốc rượu, kéo sang cô vợ Hailey đã mắt hẳn - Ảnh 7.

Ngược lại với ông xã, Hailey diện bộ váy rất phù hợp để đi đám cưới nhưng vẫn không quá mờ nhạt, khoe body nóng bỏng

Justin Bieber đi ăn cưới bạn mà gây tranh cãi vì luộm thuộm, vừa đi vừa nốc rượu, kéo sang cô vợ Hailey đã mắt hẳn - Ảnh 8.

Hailey sở hữu tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ và đôi chân dài miên man "đã mắt"

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm