Justin Bieber "cắm sừng" và phũ phàng với Selena Gomez

Leslie, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chuyện tình tan - hợp của cặp đôi này luôn khiến người hâm mộ chóng mặt, tuy nhiên mới đây Justin đã ra quyết định chia tay Selena.

Mối quan hệ không rõ ràng của Justin Bieber và Selena Gomez luôn khiến người hâm mộ phải đau đầu. Sau nhiều lần tái hợp và chia tay, mới đây, Justin đã chính thức phũ phàng với Selena bằng cách bỏ theo dõi cô trên tài khoản instagram sau nhiều ngày suy nghĩ. Một nguồn tin cho biết: "Không biết phía Selena thế nào, nhưng về phía Justin, họ chắc chắn là không còn gì với nhau nữa".
 
Justin Bieber "cắm sừng" và phũ phàng với Selena Gomez 1
Justin Bieber vốn rất ngọt ngào và không ngừng tìm cách kéo Selena Gomez về bên mình, nhưng lần này cậu quyết định phũ phàng và chấm dứt tình cảm.
 
Trước đó, khi cặp đôi này tái hợp, Selena và Justin rõ ràng đã bất chấp tất cả để đến được với nhau. Justin chịu sự phản đối từ phía gia đình của Selena, trong khi cô phải sa thải chính bố mẹ của mình trong tư cách quản lý, cùng việc cắt đứt liên lạc với người bạn thân 7 năm của mình là Taylor Swift. 
 
Đồng thời, Selena Gomez còn lại bất ngờ đi chơi thân thiết cùng với "tình địch" của Taylor là Kendall và Kylie Jenner. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng Selena làm vậy là bởi cặp đôi này hiện đang trong tầm ngắm của Justin. Tuy nhiên, chưa đầy một tháng thì Selena quyết định "thanh lọc" toàn bộ danh sách bạn bè của mình, bỏ theo dõi Justin Bieber, hai chị em Kendall và Kylie Jenner cùng với bạn thân của Justin là Austin Mahone. 
 
Justin Bieber "cắm sừng" và phũ phàng với Selena Gomez 2
Selena Gomez từng rất thân thiết với cặp đôi chị em Kylie và Kendall Jenner, song khi phát hiện bị cắm sừng, cô quyết định loại bỏ hai người bạn này.
 
Một nguồn tin cho biết, lý do khiến Selena làm vậy là bởi Justin và Kylie đang "cắm sừng" cô. Nguồn tin này chia sẻ: "Kylie thường xuyên gửi ảnh gợi cảm cho Justin và việc đó đã khiến cả hai cãi nhau. Selena thấy những tấm ảnh ấy trong điện thoại của Justin, cô ấy nổi cáu và rời đi ngay lập tức". 
 
Bên cạnh đó, ngoài mối quan hệ "ngoài luồng" Kylie, Justin còn qua lại với Kendall Jenner và nhiều cô gái khác khiến Selena cảm thấy bị tổn thương. Một nguồn tin khác cho biết: "Không chỉ là Kylie, mà trong điện thoại của Justin còn có ảnh của Kendall. Song đó không phải là lý do chính xác khiến Selena "đá" Justin. Selena còn bắt gặp rất nhiều ảnh và tin nhắn từ nhiều cô gái khác nhau khiến Selena hiểu ra rằng Justin chắc chắn đã "cắm sừng" cô ấy. Selena đã nói rõ khi quay lại rằng cô chỉ cho Justin một cơ hội và đây sẽ là lần cuối cùng".
 
"Dĩ nhiên là Selena cảm thấy bị phản bội. Kylie luôn tỏ ra thân thiết trước mặt Selena nhưng sau lưng lại cố giật bạn trai của Selena. Kendall cũng làm điều tương tự. Vốn dĩ Selena đã không biết mối quan hệ giữa cả ba người là gì, và cho đến hiện tại, Selena hoàn toàn không muốn biết nữa. Dĩ nhiên, Selena sẽ không ghét bỏ chị em Kendall và Kylie, bởi nguyên nhân chính ở đây vẫn là do Justin. Justin là người hứa hẹn với Selena, chứ không phải là Kendall và Kylie. Selena đang đổ tất cả mọi lỗi lầm lên Justin".
 
Justin Bieber "cắm sừng" và phũ phàng với Selena Gomez 3
Justin và Selena đi chơi đêm cùng nhau khi cả hai vừa tái hợp.
Chia sẻ
Đọc thêm