Selena Gomez vẫn tức giận với Taylor Swift

Leslie-, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Kể từ sau khi sự việc Taylor quyết định cắt đứt liên lạc với Selena, mối quan hệ của hai người vẫn không khá hơn được.

Vốn không ủng hộ mối quan hệ giữa Selena Gomez và Justin Bieber, không ít lần Taylor Swift đã cố ý giới thiệu cho Selena nhiều chàng trai khác. Song, sau cùng, cô phù thủy nhỏ của Disney vẫn quyết định quay lại với tình cũ của mình, và vì thế, Taylor đã kiên quyết chấm dứt tình bạn nhiều năm của mình với Selena để bày tỏ sự phản đối của mình.
 
Selena Gomez vẫn tức giận với Taylor Swift 1
Selena Gomez và Taylor Swift từng thân thiết như hình với bóng.
 
Trước hành động "trẻ con và nhỏ mọn" của Taylor Swift, Selena Gomez lại tiếp tục dấy lên nghi vấn chọc tức bạn thân cũ của mình khi liên tục đi chơi cùng chị em nhà Jenner - Kylie và Kendall Jenner, hai chị em nhà Kardashian để chọc tức Taylor. Vốn dĩ Kendall và Taylor là "tình địch" bởi sau khi tình cũ Harry Styles đá cô ca sĩ nhạc đồng quê, anh nhanh chóng quay sang hẹn hò với em gái của Kim Kardashian. 
 
Selena Gomez vẫn tức giận với Taylor Swift 2
Song, Selena bỗng dưng lại quay sang chơi với "tình địch" của Taylor Swift.
 
Tuy nhiên, mới đây, một nguồn tin đã chia sẻ với Hollywoodlife rằng Selena hiện tại vẫn còn tức giận với Taylor. Đồng thời, việc cô nàng trở nên thân thiết với Kendall Jenner không phải bởi cô bạn thân cũ của mình, mà là bởi tình trẻ Justin Bieber. Nguồn tin này cho biết: "Selena đang thân thiết với Kendall bởi Kendall đang nằm trong tầm ngắm của Justin Bieber. Cô ấy không hề có ý định khiến  Taylor tức giận, nhưng rõ ràng là Taylor sẽ vẫn cảm thấy không thoải mái. Chính Selena cũng hiểu rõ là Taylor sẽ bực bội nhưng cô ấy không hề quan tâm, Selena đang cố chứng tỏ cho Taylor biết rằng cô ấy sẽ không chấp nhận để người khác điều khiển mình nữa".
 
Selena Gomez vẫn tức giận với Taylor Swift 3
Selena mới đây tươi tỉnh cưỡi ngựa trong kì nghỉ cuối tuần của mình.
 
Selena Gomez vẫn tức giận với Taylor Swift 4
Cô nàng rất vui vẻ dù không có bạn thân của mình ở cạnh.
Chia sẻ
Đọc thêm