JustaTee lần đầu trải lòng về chuyện làm bố: ''Bận rộn tới nỗi các con quên tên bố nhưng mong bé hiểu vì cuộc sống chứ không phải bỏ rơi các con''

San San,
Chia sẻ

Nam rapper nổi tiếng đã có những trải lòng về các con của mình.

Nguyễn Thanh Tuấn (sinh năm 1990, nghệ danh JustaTee) là nam rapper đã quá quen thuộc trong lòng công chúng. Năm 2018, JustaTee kết hôn cùng hot girl Trâm Anh sau 5 năm hẹn hò. Đến nay gia đình nhỏ đã có thêm 2 thành viên mới, Cici Anh Chi (4 tuổi) và Mino Anh Minh (hơn 1 tuổi).

Cuộc sống gia đình 4 người của nam rapper khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Thế nhưng, phải tới khi cả nhà cùng tham gia chương trình "Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" thì độc giả mới hiểu thêm về cuộc sống của ông bố trẻ. Kết hôn và có con đã thay đổi tính cách của JustaTee rất nhiều, bản thân anh luôn cảm thấy chưa có đủ thời gian dành cho các con nên đã quyết định tham gia show này.

Gia đình JustaTee

"Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" là chương trình truyền hình thực tế được Việt hóa từ "The return of Superman" của Hàn Quốc. Chương trình có sự tham gia của 4 gia đình nghệ sĩ: Khắc Việt, JustaTee, Lương Thế Thành và Đức Thịnh. Ngoài yếu tố hài hước hay sự lóng ngóng khi chăm con của các ông bố, thì chính sự dễ thương đến ''tan chảy'' của những nhóc tì sẽ là điểm lôi cuốn của chương trình.

Nếu ai theo dõi gia đình JustaTee đều biết rằng Trâm Anh luôn là người lo lắng và chăm sóc các con nhiều hơn. Do đặc tính công việc nên nam rapper thường xuyên đi công tác, tuy nhiên chỉ cần có thời gian là anh sẽ ở bên và chăm sóc các con của mình. Hot girl Trâm Anh cũng vô cùng hạnh phúc khi biết chồng đã đăng ký tham gia chương trình này vì muốn 3 bố con có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. 

JustaTee lần đầu trải lòng về chuyện làm bố: ''Bận rộn tới nỗi các con quên tên bố nhưng mong bé hiểu vì cuộc sống chứ không phải bỏ rơi các con'' - Ảnh 2.

Gia đình nam rapper.

''Cici thông minh, hài hước, thích làm trò, truyền năng lượng tích cực cho mọi người. Mino nghiêm túc giống bố, cẩn thận, soi xét kĩ càng, ít nói, nhiều khi không nói gì, rất khó để nắm bắt'', JustaTee và bà xã chia sẻ về các con.

''Khi có gia đình đã là level hoàn toàn khác, tới khi có con thì mình thay đổi quá nhiều. Hành trình đến với gia đình, con cái và cuộc sống bây giờ làm mình tích cực hơn. Cứ nửa năm mình ở nhà, nửa năm lại đi xa nên quãng thời gian lớn lên của bọn trẻ, mình không có cơ hội ở cạnh các con nhiều. Mình không được chứng kiến nhiều thứ như khi các bé gọi tiếng bố đầu tiên hay bất cứ điều gì nhỏ nhất. Nhiều khi mình đi về các bạn ý còn quên tên mình. Mình nghĩ là nên có kỷ niệm với các con để sau này khi lớn lên sẽ biết là ngày xưa không phải bố bỏ rơi mà do cuộc sống khiến bố phải như thế'', JustaTee trải lòng.

JustaTee lần đầu trải lòng về chuyện làm bố: ''Bận rộn tới nỗi các con quên tên bố nhưng mong bé hiểu vì cuộc sống chứ không phải bỏ rơi các con'' - Ảnh 3.

Phân cảnh ấn tượng của Cici.

Cụ thể, chương trình sẽ đưa ra thử thách để mẹ Trâm Anh đi vắng vài 3 hôm, 3 bố con JustaTee, Cici và Mino sẽ ở nhà trông nhau, từ việc cho ăn uống, tắm rửa đến trông con đều do bố đảm nhận. Chắc chắn đây sẽ là thử thách với bất kì ông bố nào vì chuyện con cái trước giờ đều do các bà vợ lo. ''Chồng mình chưa chăm con nhiều, mong chồng sẽ cố gắng chiến đấu với con trong những ngày tới'', bà xã JustaTee chia sẻ. 

Chia sẻ