Joo Won "ưng" nhất Choi Kang Hee

Joo Won chia sẻ, Choi Kang Hee là bạn diễn tâm đầu ý hợp nhất với anh từ trước đến giờ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Joo Won đã chia sẻ với báo chí: "Tôi đã học được rất nhiều điều thông qua các dự án mà tôi tham gia gần đây, nhưng điều lớn nhất mà tôi đạt được chính là sự tự do. Tất cả là nhờ vào tiền bối Choi Kang Hee".

Joo Won "ưng" nhất Choi Kang Hee 1
Joo Won và Choi Kang Hee

Joo Won đồng thời cũng giải thích từ "tự do" mà mình nhắc đến nghĩa là bản thân anh có thể thoải mái thể hiện những ý tưởng hay suy nghĩ của mình mà không cần quan tâm nhiều đến những điều mà người xung quanh nghĩ.

"Choi Kang Hee luôn sáng tạo không ngừng" - Joo Won cho biết - "Ví dụ như, bất cứ khi nào mà chúng tôi diễn cảnh yêu đương, mọi thứ đều thực sự đẹp và những cảnh này cũng thể hiện rõ nhất sự sáng tạo của chị Kang Hee. Tôi đã học được trong lúc tôi ở bên Choi Kang Hee đó là mình có thể diễn xuất với những cách rất khác nhau".

Joo Won "ưng" nhất Choi Kang Hee 2
Joo Won và Choi Kang Hee tình tứ trong "Điệp viên công vụ cấp 7"

Đó cũng là lý do khiến Joo Won không hề do dự mà ngay lập tức lựa chọn Choi Kang Hee là bạn diễn khiến anh ưng nhất từ trước đến giờ. "Tất nhiên những bạn diễn khác như Eugene, Uee hay Jin Se Yeon cũng rất tuyệt, nhưng không ai khiến tôi tâm đầu ý hợp như tiền bối Choi Kang Hee" - Joo Won chia sẻ. 

Joo Won "ưng" nhất Choi Kang Hee 3

Trong Điệp viên công vụ cấp 7, Joo Won và Choi Kang Hee vào vai một đôi tình nhân bất chấp sự chênh lệch tuổi tác khá lớn. Sắp tới, nam tài tử điển trai này sẽ tái ngộ màn ảnh rộng bên cạnh người đẹp Kim Ah Joong trong dự án phim Only You.
Chia sẻ
Đọc thêm