Joo Won nổi cơn ghen vì Choi Kang Hee

Anh chàng đã vô cùng ghen tức khi thấy Choi Kang Hee ôm thân mật người đàn ông khác.

Trong tập phim phát sóng vào tối qua (giờ Hàn Quốc) của Điệp viên công vụ cấp 7, Gil Ro (Joo Won) đã nói với Seo Won (Choi Kang Hee) rằng cô không được phép chạm vào bất cứ người đàn ông nào khác ngoài anh.

Câu chuyện xảy ra sau cuộc gặp của Gil Ro với bố mẹ Seo Won. Han Gil Ro đã chứng kiến Do Ha (Chan Sung đóng) và Seo Won ôm nhau bên ngoài nhà cô. Anh đứng trước mặt họ và lạnh lùng nói: "Cảnh đẹp đấy!".

Joo Won nổi cơn ghen vì Choi Kang Hee 1

Joo Won nổi cơn ghen vì Choi Kang Hee 2

Khi Do Ha rời đi, Seo Won nói với Gil Ro rằng cô có thể giải thích mọi chuyện và Gil Ro nói: "Đừng. Em có thể ôm một người đàn ông!".

Nhưng sau đó anh chàng lại quay ngoắt 180 độ và nói: "Không bao giờ được làm như vậy! Anh không quan tâm nếu đó là một đồng nghiệp, bạn bè hay bất cứ một người nào đó mang giới tính nam!".

Joo Won nổi cơn ghen vì Choi Kang Hee 3

Joo Won nổi cơn ghen vì Choi Kang Hee 4

Chuyện tình hài hước của Joo WonChoi Kang Hee đang thu hút khán giả xem truyền hình. Sau tập phim phát sóng tối qua, rating của Điệp viên công vụ cấp 7 đã vượt cả Iris 2 và đứng á quân trên bảng xếp hạng Rating phim thứ 4, thứ 5 với 12,5%. Ngọn gió đông năm ấy (That Winter The Wind Blows) vươn lên vị trí đầu bảng với 13,4%.

Tập tiếp theo của Điệp viên công vụ cấp 7 sẽ phát sóng vào tối nay (giờ Hàn Quốc) dự kiến còn tiếp tục tăng rating nhờ màn quảng cáo về nụ hôn ngọt ngào của Joo Won - Choi Kang Hee trước đó.

Preview tập 10 phim "Điệp viên công vụ cấp 7"
Chia sẻ
Đọc thêm