Jisoo (BLACKPINK) bị đồn hẹn hò cùng cầu thủ số 1 Hàn Quốc Son Heung Min

Trước đó, cặp đôi cũng từng bị đồn hẹn hò vào năm 2019.

Sáng 8/10, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc bất ngờ "đào mộ" lại nghi vấn hẹn hò giữa Jisoo (BLACKPINK) cùng cầu thủ số 1 xứ Kim chi - Son Heung Min. Nguyên nhân là do mới đây trên mạng xã hội rộ thông tin cặp đôi lại tiếp tục hẹn hò khi một số netizen phát hiện ra việc cặp sao này cùng bay từ Paris, Pháp về Hàn Quốc vào ngày 5/10 vừa qua.

Trong khi Jisoo vừa kết thúc lịch trình tại Tuần lễ Thời trang Paris Xuân - Hè 2022 thì Son Heung Min cũng trở về Hàn Quốc để thi đấu trận vòng loại World Cup 2022 cùng đội tuyển quốc gia. Đáng chú ý là thay vì bay từ Anh về Hàn Quốc thì Son Heung Min lại đón chuyến bay từ Paris. Điều này càng khiến cho tin đồn về chuyện cặp đôi hẹn hò rộ lên.

Jisoo (BLACKPINK) bị đồn hẹn hò cùng cầu thủ số 1 Hàn Quốc Son Heung Min - Ảnh 2.

Trước đó, vào năm 2019, truyền thông Hàn Quốc rộ nghi vấn Jisoo và Son Heung Min đang hẹn hò khi nam cầu thủ này cùng thành viên BLACKPINK có một chiếc vòng tay giống hệt nhau. Thậm chí, trong một trận đấu, Son Heung Min đã hôn lên cổ tay đeo vòng của mình. Nhiều người cho rằng, nam cầu thủ muốn thể hiện tình yêu với bạn gái.

Jisoo (BLACKPINK) bị đồn hẹn hò cùng cầu thủ số 1 Hàn Quốc Son Heung Min - Ảnh 3.

Jisoo (BLACKPINK) bị đồn hẹn hò cùng cầu thủ số 1 Hàn Quốc Son Heung Min - Ảnh 4.

Cũng vào năm 2019, Jisoo từng tới Anh và đăng tải khoảnh khắc cho thấy, cô đang ở trên khán đài sân vận động để cổ vũ cho nam cầu thủ số 1 Hàn Quốc này. Sau khi nghi vấn hẹn hò rộ lên, Jisoo đã phủ nhận bằng câu nói: "Tôi thậm chí không thân thiết với Son Heung Min".

Nguồn: Allkpop


Chia sẻ
Đọc thêm