Bị chê nhạt nhòa giữa dàn sao ngoại, Jennie và Jisoo (BLACKPINK) vẫn gây sốt nhờ làm việc này tại Paris

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chẳng cần make up sang chảnh, hai thành viên BLACKPINK vẫn dễ dàng chiếm “hot search” nhờ nhan sắc.

JennieJisoo (BLACKPINK) không hổ danh là những thần tượng đình đám nhất nhì làng giải trí xứ Hàn hiện nay. Không chỉ tài năng mà hai cô nàng nhà YG còn sở hữu "visual" cực đỉnh.

Trên trang cá nhân mới đây, Jennie đã đăng tải loạt hình ảnh hẹn hò cùng cô chị Jisoo tại Paris thơ mộng sau khi cả hai kết thúc những lịch trình riêng. Đi kèm với hình ảnh hẹn hò, Jennie cùng chia sẻ dòng trạng thái: "Oh did we miss this, Date night with Jisoo" (Tạm dịch: Oh chúng ta có bỏ lỡ điều này, đêm hẹn hò cùng Jisoo).

Ngay dưới dòng bình luận, cô chị cả của BLACKPINK cũng viết: "Ngay cả ở Paris, Jendeuk Jendeuk" (biệt danh của Jennie). Trong hình, có thể thấy, hai thành viên BLACKPINK lên đồ và trang điểm vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng không làm giảm bớt vẻ ngoài chuẩn "visual" của cả đôi. 

Bị chê nhạt nhòa giữa dàn sao ngoại, Jennie và Jisoo (BLACKPINK) vẫn gây sốt nhờ làm việc này tại Paris - Ảnh 1.

Hiện tại, cả Jennie và Jisoo đang có mặt ở Pháp để tham dự Tuần lễ Thời trang Paris Xuân -Hè 2022. Dù khi xuất hiện trên thảm đỏ của Tuần lễ Thời trang Paris, hai thành viên BLACKPINK bị chê nhạt nhòa so với các sao ngoại, nhưng nhan sắc cùng thần thái của Jennie cùng Jisoo ở đời thường vẫn dễ dàng gây bão mạng xã hội.

Bị chê nhạt nhòa giữa dàn sao ngoại, Jennie và Jisoo (BLACKPINK) vẫn gây sốt nhờ làm việc này tại Paris - Ảnh 3.

Bị chê nhạt nhòa giữa dàn sao ngoại, Jennie và Jisoo (BLACKPINK) vẫn gây sốt nhờ làm việc này tại Paris - Ảnh 4.

Bị chê nhạt nhòa giữa dàn sao ngoại, Jennie và Jisoo (BLACKPINK) vẫn gây sốt nhờ làm việc này tại Paris - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm