Ji Sung rơi vào cảnh làm người thứ 3 trong cuộc tình của vợ cũ và bạn thân

Trong tập 6 "Familiar Wife", biết bạn thân mình muốn cưa cẩm Woo Jin (Han Ji Min), Joo Hyuk (Cha Joo Hyuk) đã tìm đủ mọi cách để ngăn cản 2 người đến với nhau.

Tập 6 phim truyền hình Familiar Wife lên sóng vào tối 16/8 khiến khán giả dở khóc dở cười với những chiêu phá đám đầy trẻ con của Cha Joo Hyuk (Ji Sung) chỉ vì muốn ngăn cản Yoon Jong Ho cưa cẩm Seo Woo Jin (Han Ji Min). Không gì trớ trêu bằng việc nhìn thấy vợ cũ mình được bạn thân "thả thính" nhiệt tình và cô nàng cũng vui vẻ đáp trả lại. Cha Joo Hyuk đến giờ vẫn chưa chịu thừa nhận rằng mình thật sự rất quan tâm đến Woo Jin và thấy có lỗi vì cách đối xử của mình với cô trong quá khứ.

Ji Sung rơi vào cảnh làm người thứ 3 trong cuộc tình của vợ cũ và bạn thân - Ảnh 1.

Để những chiêu cưa gái của Jong Ho bất thành, Joo Hyuk đã phải bám theo anh sát nút để tiện bề phá đám. Những hành động của Joo Hyuk khiến Jong Ho thấy khó chịu ra mặt. Thế nhưng thay vì nghĩ bạn thân phá đám mình vì ghen tuông và thích Woo Jin thì Jong Ho lại nghĩ Joo Hyuk thích mình.

Ji Sung rơi vào cảnh làm người thứ 3 trong cuộc tình của vợ cũ và bạn thân - Ảnh 2.

Tập 6 "Familiar Wife": Joo Hyuk cố tình phá đám không cho Jong Ho cưa cẩm Woo Jin

Chẳng những đòi đi ăn trưa chung, Joo Hyuk còn chạy đến tận tỉnh Yang Yang khi Woo Jin và Jong Ho có việc đến đó để tập huấn và ở lại qua đêm. Tại đây, Woo Jin đã gợi lại cho Joo Hyuk những ký ức lúc 2 người còn là vợ chồng. Woo Jin vẫn luôn là người năng nổ và sôi động, rất ít khi thấy cô trầm lắng hay rơi nước mắt vì một việc gì đó. Trước giờ Joo Hyuk không hề biết rằng nếu muốn khóc, Woo Jin sẽ xem phim tình cảm lãng mạn để có lý do mà thoải mái rơi nước mắt.

Nhớ lại từng có lần cô nhắc anh về ngày giỗ của bố nhưng Joo Hyuk lại lờ đi vì quá bận rộn công việc. Kết quả, khi bắt gặp Woo Jin ngồi xem phim tình cảm và khóc nức nở, anh chẳng hề biết lý do vì sao cô lại như thế. Giờ đây khi Woo Jin nói, Joo Hyuk mới biết rằng mình đã không ở cạnh vợ khi cô cần. Cô chỉ cần một cái xoa đầu từ anh để cảm nhận được rằng mình vẫn ổn, mọi thứ vẫn ổn, và cô vẫn còn có anh nhưng anh đã không làm được. "Không phải em tự biến mình thành ác quỷ, mà chính anh mới là người biến em thành ác quỷ", Joo Hyuk ngắm nhìn Woo Jin ngủ, đặt tay lên tóc cô xoa nhẹ và tự nhủ như thế.

Ji Sung rơi vào cảnh làm người thứ 3 trong cuộc tình của vợ cũ và bạn thân - Ảnh 4.

Ji Sung rơi vào cảnh làm người thứ 3 trong cuộc tình của vợ cũ và bạn thân - Ảnh 5.

Ji Sung rơi vào cảnh làm người thứ 3 trong cuộc tình của vợ cũ và bạn thân - Ảnh 6.

Ji Sung rơi vào cảnh làm người thứ 3 trong cuộc tình của vợ cũ và bạn thân - Ảnh 7.

Ji Sung rơi vào cảnh làm người thứ 3 trong cuộc tình của vợ cũ và bạn thân - Ảnh 8.

Tập 6 "Familiar Wife": Joo Hyuk thấy có lỗi với Woo Jin và đã không ở cạnh cô khi cô cần lúc 2 người còn là vợ chồng

Anh nào biết được chính cái xoa đầu này đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng Woo Jin. Sau khi trở về từ Yang Yang, cô thay đổi thái độ với Joo Hyuk vì biết anh đã có vợ. Tuy nhiên khi chỉ còn 2 người với nhau, Woo Jin đã chủ động bước đến cầm tay Joo Hyuk đặt lên đầu mình như anh đã làm ở Yang Yang. Đang không biết phản ứng thế nào với hành động đột ngột này của Woo Jin thì Hye Won (Kang Han Na) xuất hiện. Liệu Hye Won sẽ phản ứng thế nào khi thấy chồng mình đang ở gần với một cô gái khác?

Ji Sung rơi vào cảnh làm người thứ 3 trong cuộc tình của vợ cũ và bạn thân - Ảnh 10.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, chính bản thân Hye Won cũng có ý nghĩ ngoại tình khi cho phép cậu trai trẻ buông lời cưa cẩm mình. Cô không phản ứng lại gay gắt mà còn có chiều hướng xuôi theo cậu ta.

Ji Sung rơi vào cảnh làm người thứ 3 trong cuộc tình của vợ cũ và bạn thân - Ảnh 11.

Tập 6 "Familiar Wife": Hye Won trông thấy Woo Jin cầm tay Joo Hyuk đặt lên đầu mình

Đón xem những tập tiếp theo của Familiar Wife phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm