Đổi vợ thì đã sao, Ji Sung vẫn không thoát khỏi kiếp khuất phục trước vợ

Trong tập 4 "Familiar Wife", Joo Hyuk (Ji Sung) nhận ra cô vợ mới "không như là mơ" khi cô nàng chưa bao giờ coi bố mẹ ruột của anh là bố mẹ chồng.

Tập 4 phim Familiar Wife lên sóng vào tối 9/8 đã mở ra thêm nhiều tình tiết mới khiến khán giả thấu hiểu hơn về tâm lý nhân vật Cha Joo Hyuk (Ji Sung) và nắm được lý do vì sao anh chàng lại có mong muốn đổi vợ đến vậy. Sau khi thay đổi được quá khứ, những tưởng Joo Hyuk sẽ sống cuộc sống hạnh phúc viên mãn với Hye Won (Kang Han Na) nhưng mọi chuyện lại khác. Cô vợ mới tuy xinh đẹp, nhà giàu, yêu Joo Hyuk nhưng cô lại có tính khinh người. Chính xác là ngoài Joo Hyuk ra, Hye Won chẳng coi trọng bất cứ người thân nào của anh từ em gái cho đến bố mẹ chồng.

Đổi vợ thì đã sao, Ji Sung vẫn không thoát khỏi kiếp khuất phục trước vợ - Ảnh 1.

Hye Won và Joo Hyuk cãi nhau vì bố mẹ ruột của anh đến nhà.

Ở tập trước, Joo Hyuk từng đề nghị cuối tuần về thăm bố mẹ mình thì Hye Won liền ngập ngừng tỏ vẻ không đồng ý rồi viện cớ 2 vợ chồng đã hứa về ăn cơm với bố mẹ vợ. Sang tập này, tình cờ bố mẹ Joo Hyuk lên Seoul có việc nên ghé qua thăm hỏi con trai. Khi biết bố mẹ chồng không mời mà đến, Hye Won có vẻ khó chịu và không thoải mái. Cô nàng còn đề nghị thuê phòng khách sạn cho bố mẹ ở thay vì để họ ngủ lại nhà mình 1 vài hôm dù trong nhà còn dư rất nhiều phòng trống.

Joo Hyuk thấy vậy liền tỏ vẻ không hài lòng và cãi nhau một trận với Hye Won. Cả bố mẹ anh cũng nhận ra điều khác lạ nên quyết định rời đi và không ở lại nhà con trai nữa. Hye Won sau đó đã bỏ nhà đi cả đêm không báo khiến Joo Hyuk có phần lo lắng. Kết quả, hôm sau anh phải gọi điện xin lỗi cô và "mời" cô về nhà.

Tính ra thì Hye Won cũng không hoàn toàn yêu thương Joo Hyuk như anh vẫn tưởng. Cô nàng vẫn còn có ý định qua lại với một cậu sinh viên trẻ tuổi trong trường âm nhạc sau một lần tình cờ gặp gỡ. Thậm chí cô còn cố tình giấu nhẫn cưới đi mỗi khi gặp cậu trai này.

Đổi vợ thì đã sao, Ji Sung vẫn không thoát khỏi kiếp khuất phục trước vợ - Ảnh 2.

Hye Won giấu nhẫn cưới mỗi khi gặp trai trẻ trong trường.

Trở lại mối quan hệ oan gia khó tránh giữ Joo Hyuk và Seo Woo Jin (Han Ji Min), vì không muốn để lộ sơ hở và có mối quan hệ nào với cô vợ cũ này nên Joo Hyuk đã viện nhiều lý do để gợi ý cô nàng bỏ việc ở công ty mình. Ngược lại, Woo Jin dù gặp phải khó khăn, bị chê trách vì đối xử "cứng rắn" với khách hàng mặc cho hắn vô cùng thô lỗ... cô nàng vẫn không bỏ cuộc. Những biểu hiện của Woo Jin không khỏi khiến cho Joo Hyuk thấy quen thuộc mà vô thức để ý đến cô mỗi ngày.

Đổi vợ thì đã sao, Ji Sung vẫn không thoát khỏi kiếp khuất phục trước vợ - Ảnh 3.

Đổi vợ thì đã sao, Ji Sung vẫn không thoát khỏi kiếp khuất phục trước vợ - Ảnh 4.

Nhớ lại cô vợ dữ dằn lúc trước, Joo Hyuk cố gắng đẩy Woo Jin đi chỗ khác làm càng sớm càng tốt.

Về phía Woo Jin, cô nàng bắt đầu thấy giữa mình và Joo Hyuk có một mối liên kết kỳ lạ. Dù mới gặp đây thôi nhưng cô lại luôn thấy anh có cảm giác rất quen thuộc. Joo Hyuk còn biết cả việc cô không thích cà phê, chỉ thích uống sinh tố dâu. Khi đỡ cô vào lề cho khỏi bị xe máy tông, Joo Hyuk gọi tên Woo Jin rất thân thiết. Anh còn bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà cô dù cô chưa bao giờ nói với anh địa chỉ nhà mình. Những điều này khiến Woo Jin không khỏi nghi ngờ liệu 2 người có từng gặp mặt nhau trước đây bao giờ chưa.

3
3
4
4
5
5
6
6

Dù gặp phải khách hàng thô lỗ và bị cấp trên la mắng nhưng Woo Jin vẫn cố gắng ở lại làm việc.

Tập 4 "Familiar Wife": Woo Jin một mình giải quyết tên khách hàng thô lỗ

15
15
16
16

Joo Hyuk lỡ miệng khi nói ra chuyện Woo Jin không thích cà phê mà chỉ thích sinh tố dâu.

10
10
11
11
12
12
13
13

Anh khẩn trương khi thấy Woo Jin gặp nguy hiểm, gọi tên cô một cách đầy thân thiết và dịu dàng.

Tập 4 "Familiar Wife": Joo Hyuk gọi tên Woo Jin đầy thân thiết khi thấy cô gặp nguy hiểm

Đón xem những tập tiếp theo của Familiar Wife để biết liệu lựa chọn đổi vợ của Joo Hyuk là đúng đắn hay là sai lầm. Phim được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm