Ji Chang Wook xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm, mặt mũi bơ phờ vì thiếu ngủ nhưng nhìn kỹ vẫn đẹp trai siêu cấp

Xuân Lê,
Chia sẻ

Loạt ảnh nhá hàng mới nhất của Ji Chang Wook trong bộ phim "Convenience Store Saet Byul - Tiệm tạp hóa lúc nửa đêm" khiến nhiều fan thích thú.

Sau thất bại thảm hại với dự án Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy), Ji Chang Wook nhanh chóng phục thù khi góp mặt trong bộ phim truyền hình mới có tên Convenience Store Saet Byul - Tiệm tạp hóa lúc nửa đêm, đóng cùng với "em gái quốc dân" Kim Yoo Jung.

Mới đây, loạt ảnh tĩnh hé lộ tạo hình của Ji Chang Wook trong phim đã được nhà sản xuất tung ra, và nhanh chóng được người hâm mộ truyền tay nhau.

Ji Chang Wook xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm, mặt mũi bơ phờ vì thiếu ngủ nhưng nhìn kỹ vẫn đẹp trai siêu cấp - Ảnh 2.

Ji Chang Wook xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm, mặt mũi bơ phờ vì thiếu ngủ nhưng nhìn kỹ vẫn đẹp trai siêu cấp - Ảnh 3.

Ji Chang Wook xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm, mặt mũi bơ phờ vì thiếu ngủ nhưng nhìn kỹ vẫn đẹp trai siêu cấp - Ảnh 4.

Trong loạt ảnh mới có thể thấy, nhân vật Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) trông vô cùng phờ phạc, kém sắc. Anh chàng lúc nào cũng rơi vào trong tình trạng thiếu ngủ vì phải bán hàng vào đêm khuya. Dù mệt mỏi nhưng khi có khách vào mua, Choi Dae Hyun liền nở nụ cười rạng rỡ tiếp đón.

Ji Chang Wook xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm, mặt mũi bơ phờ vì thiếu ngủ nhưng nhìn kỹ vẫn đẹp trai siêu cấp - Ảnh 5.

Khuôn mặt bơ phờ vì thiếu ngủ, nhưng khi anh chàng nở nụ cười lại đẹp trai siêu cấp.

Bên cạnh việc tung ra loạt ảnh mới, nhà sản xuất cũng dành nhiều lời khen khi nói về Ji Chang Wook: "Ji Chang Wook là một diễn viên có khả năng khắc họa hoàn hảo nhân vật của mình khi nhập vai một cách xuất sắc. Ngay từ cảnh quay đầu tiên, anh ấy đã diễn rất tốt từ biểu cảm khuôn mặt và hành vi của nhân vật Choi Dae Hyun. Ji Chang Wook đã khiến nhân vật trong kịch bản trở nên sống động. Xin hãy chờ đón sự quyến rũ của Choi Dae Hyun, và sự thay đổi của Ji Chang Wook".

Tiệm tạp hóa lúc nửa đêm xoay quanh chuyện tình hài hước giữa cô nàng Jung Saet Byeol (Kim Yoo Jung), một nhân viên bán thời gian có tính cách tưng tửng và anh chàng quản lý cửa hàng đẹp trai nhưng vụng về tên Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook). Bộ webtoon gốc ngoài hài hước còn có không ít cảnh "đen tối" khiến khán giả không khỏi mong chờ về màn tương tác của cả hai trong phim.

Ji Chang Wook xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm, mặt mũi bơ phờ vì thiếu ngủ nhưng nhìn kỹ vẫn đẹp trai siêu cấp - Ảnh 6.

Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung sẽ trở thành đôi "oan gia" trong phim.

Convenience Store Saet Byul sẽ lên sóng vào ngày 12/6 trên đài SBS, sau khi bộ phim Quân vương bất diệt của Lee Min Ho kết thúc.

Chia sẻ