Jessica Alba nói không với cảnh nóng vì ái ngại ông bà

Jessica Alba thừa nhận mình không "cởi" bởi không muốn ông bà nhìn thấy ngực của mình trên màn ảnh.

Xuất hiện trên bìa tạp chí Glamour số tháng 6/2014, Jessica Alba đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về việc đóng cảnh nóng, nhằm tránh những hợp đồng rắc rối về sau.
 
Cô chia sẻ: "Tôi không muốn ông bà ngắm ngực của tôi trên màn ảnh. Lý do của tôi chỉ đơn giản vậy thôi. Nó sẽ khiến chúng tôi khó xử mỗi khi họp mặt vào Giáng Sinh. Và ý tôi là, nếu bạn nhìn lại toàn bộ sự nghiệp đã qua của tôi, thì việc "cởi đồ" thật không phải là điều tôi muốn làm".
 
Jessica Alba nói không với cảnh nóng vì ái ngại ông bà 1
Jessica Alba mảnh khảnh trên bìa tạp chí Glamour.
 
Jessica Alba cũng không ngần ngại chia sẻ về mối quan hệ đã qua, cũng như với người chồng hiện tại của mình. Cô nói: "Tình yêu cần trải qua nhiều thử thách, bạn biết đấy, tôi từng đính hôn trước đó. Từ trước đến giờ tôi chỉ hẹn hò với hai người. Người đầu tiên, là Michael (Wheatherly, ngôi sao của phim truyền hình NCIS), lúc đó tôi còn rất trẻ, anh ấy thì quá lớn tuổi so với tôi và vì thế, tôi không có tiếng nói riêng của mình.

Nhưng hiện tại (với Cash), mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Thậm chí kể cả sau hơn hai năm rưỡi đầu tiên hẹn hò, chúng tôi vẫn nhìn nhau rồi hỏi: "Ơ thật à, mình đang hẹn hò sao? Đây là giai đoạn thứ mấy của mối quan hệ này vậy, sao chúng ta vẫn hạnh phúc?". Tôi hoàn toàn cảm thấy trân trọng mối quan hệ này
".
 
Jessica Alba nói không với cảnh nóng vì ái ngại ông bà 2
Jessica cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại.
 
Bên cạnh đó, Jessica cũng tiết lộ rằng chính người mẹ tuyệt vời của cô đã giúp cô suy nghĩ độc lập và không dựa dẫm vào đàn ông. Cô chia sẻ: "Ở nơi tôi sinh sống lúc còn bé, bạn phải luôn công nhận rằng cánh mày râu là trụ cột của gia đình. Nhưng mẹ tôi lại dạy tôi theo một cách khác, bà nói rằng tôi không cần phải sống dựa dẫm như thế. Bà dạy tôi lối sống mạnh mẽ. Và tôi đã quyết tâm phải tự chủ tài chính của mình. Tôi bắt đầu tự kiếm tiền vào năm tôi 12 tuổi (thông qua việc diễn xuất). Cảm giác tự do thật tuyệt biết bao!".
 
Jessica Alba nói không với cảnh nóng vì ái ngại ông bà 3

Jessica Alba nói không với cảnh nóng vì ái ngại ông bà 4
Mẹ của Jessica Alba đã dạy cô lối sống độc lập, không dựa dẫm.
 
Không chỉ là một bà mẹ giỏi việc, người vợ đảm đang, Jessica Alba còn chứng tỏ năng lực của mình trong công việc kinh doanh. Cô khẳng định rằng đây chính là thời đại mà những người phụ nữ cần tự vươn lên và phát triển sự nghiệp của mình. Jessica nói thêm: "Tôi nghĩ rằng thời điểm hiện tại là lúc thích hợp để các doanh nghiệp nữ phát triển bản thân. Nhưng điều tôi học được trong suốt quá trình kinh doanh của mình là, cho đến khi bạn chứng minh được rằng bạn có thể kiếm được một số tiền kếch xù, tất cả những thứ bạn nghĩ ra vẫn chỉ là "ý tưởng". Bạn phải biết cách biết nó thành hiện thực đã".
 
Cô cũng chia sẻ thêm về tuổi thơ đầy bệnh tật và khó khăn của mình với tạp chí Glamour: "Sức khỏe của tôi từng gặp vấn đề... Tuổi thơ của tôi vốn rất khó khăn. Tôi lúc nào cũng sống trong cô đơn cả. Tôi gần như rất khó hòa nhập được với những bạn đồng trang lứa, bởi hầu hết thời gian của mình, tôi đều ở trong bệnh viện với những người cao tuổi, và tôi luôn tự nghĩ mình là một đứa lập dị. Đó quả thật là một cách kì lạ để trải qua khoảng thời gian tuổi thơ. Thực chất, ở độ tuổi ấy, điều bạn muốn làm là chơi đùa cùng bạn bè".
 
Jessica Alba nói không với cảnh nóng vì ái ngại ông bà 5
Hiện tại, Jessica còn được biết đến với tư cách là một nữ doanh nghiệp thành công tại Hollywood.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm