Jennifer Phạm khoe ảnh đi chơi với "người yêu"

Những hình ảnh hạnh phúc vẹn toàn của Jennifer Phạm bên người chồng hết mực thương yêu cô - doanh nhân Đức Hải.

Jennifer Phạm dường như đang có cuộc sống rất hạnh phúc viên mãn bên doanh nhân Đức Hải. Là 1 người rất bận rộn nhưng chồng luôn dành thời gian chăm sóc các con mỗi khi vợ vắng nhà và còn đưa đón Jennifer Phạm mỗi khi cô đi làm việc...

Gần đây Jennifer Phạm rất thích khoe ảnh về tổ ấm hạnh phúc của mình. Tối qua (13/4), Jennifer Phạm chia sẻ hình ảnh cô nắm chặt tay khi đi chơi với chồng với chú thích rất nhí nhảnh: "Tối chủ nhật hẹn hò "người yêu" đi xem phim ăn tối... hạnh phúc giản đơn. Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ hạnh phúc nhé".

Jennifer Phạm khoe ảnh đi chơi với "người yêu" 1
Jennifer khoe ảnh đi chơi với "người yêu"

Jennifer Phạm khoe ảnh đi chơi với "người yêu" 2
Đức Hải "hộ tống" vợ dẫn chương trình. Jennifer hạnh phúc chia sẻ: "Hôm nay có anh xã đi xem chương trình làm mình run quá... sân khấu trơn vì khói lạnh làm mình trượt pa-te xém té đập đầu trên sân khấu, hồn phách lên may chưa kịp về làm mình quên hết cả lời thoại".

Jennifer Phạm khoe ảnh đi chơi với "người yêu" 3
Jennifer Phạm rất thích khoe hình bé Na, cô bé đã được gần 9 tháng và biết làm rất nhiều trò. Jennifer cho biết bé nghịch ngợm suốt cả ngày, đặc biệt là rất nhõng nhẽo. Mỗi khi thấy mẹ sửa soạn đi ra đường là luôn để đòi đi theo cùng.

Jennifer Phạm khoe ảnh đi chơi với "người yêu" 4
Jennifer tự tin khoe mặt mộc trên trang cá nhân
Jennifer Phạm khoe ảnh đi chơi với "người yêu" 5
Hình ảnh cả gia đình cô đi chơi Suối Tiên mà Jen mới chia sẻ cách đây không lâu.
Chia sẻ
Đọc thêm