JayKii “đánh hông” múa phụ họa cho Ali Hoàng Dương cover hit của Super Junior

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cảnh JayKii nhảy múa bên cạnh Ali Hoàng Dương gây chú ý.

Trong chương trình Không gian cảm xúc tuần này có chủ đề "Nhạc phim nước ngoài", Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương, JayKii và Andiez Nam Trương đã "thổi hồn" vào âm nhạc những cảm xúc da diết qua các bản tình ca trong các bộ phim "bất hủ".

JayKii “đánh hông” múa phụ họa cho Ali Hoàng Dương cover hit của Super Junior - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương, JayKii.

Mở đầu trong quán cà phê Không gian cảm xúc, "cô bé thu ngân" Hoàng Yến Chibi đọc tâm thư từ một bạn khán giả với yêu cầu dễ thương là Ali Hoàng Dương và Trung Quân thể hiện những ca khúc nhạc phim Hàn Quốc để hóa thân thành các oppa điển trai.

Ngay lập tức, JayKii đã phấn khích làm ngay một đoạn nhạc trổ tài tuy nhiên ông xã của Mai Anh lại hát nhầm nhạc Hàn thành bài hát nhạc phim Doraemon nổi tiếng của Nhật. Không kém cạnh đồng nghiệp, Ali Hoàng Dương cực "lầy lội" khi show liền tay 1 đoạn của ca khúc Sorry sorry nổi đình nổi đám của nhóm nhạc Super Junior. Phần thể hiện của Ali Hoàng Dương còn được JayKii múa phụ họa, "đánh hông" theo nhạc cực đáng yêu.

JayKii “đánh hông” múa phụ họa cho Ali Hoàng Dương cover hit của Super Junior - Ảnh 2.

Chưa dừng ở đó, ê-kíp Không gian cảm xúc bất ngờ gửi cho "cô bé thu ngân" Hoàng Yến Chibi một chiếc hộp có chứa đựng phong bì. Trong đó chứa đựng những chiếc ảnh với bí mật "hết hồn". Cụ thể, là hình ảnh Ali Hoàng Dương tình tứ bên một cô gái, Nguyễn Trần Trung Quân cãi nhau với một người đàn ông lạ ở quán cà phê, JayKii chở vợ con đi chơi và bị chụp lén.

Trước những thông tin này, Ali Hoàng Dương, JayKii khá bất ngờ đặc biệt là Nguyễn Trần Trung Quân phải ngơ ngác. Tuy nhiên, theo giọng ca Nụ hôn đánh rơi, đây chỉ là lời trêu đùa của cô mà thôi.

JayKii “đánh hông” múa phụ họa cho Ali Hoàng Dương cover hit của Super Junior - Ảnh 3.

JayKii “đánh hông” múa phụ họa cho Ali Hoàng Dương cover hit của Super Junior - Ảnh 4.

JayKii “đánh hông” múa phụ họa cho Ali Hoàng Dương cover hit của Super Junior - Ảnh 5.

Các ca sĩ vừa hát vừa nhảy múa tạo không khí vui vẻ cho chương trình.

Cũng trong chương trình, những bài hát trong các bộ phim thanh xuân của thế hệ 8x, 9x đời đầu được giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương làm mới lại như: Giày thủy tinh, Chuyện tình Paris, Full House, Nấc thang lên thiên đường, Sợi dây chuyền định mệnh. Sở hữu chất giọng nội lực, đầy sâu lắng, các ca sĩ đã thể hiện trọn vẹn từng bài hát và làm "sống lại" các bộ phim đầy ắp kỷ niệm này.

https://afamily.vn/jaykii-danh-hong-mua-phu-hoa-cho-ali-hoang-duong-cover-hit-cua-super-junior-20220316171354413.chn
Chia sẻ
Đọc thêm