Ivanka Trump từng khiến gia đình "tá hỏa" vì nghi mất tích, hóa ra nàng bỏ nhà theo... trai

Đó là câu chuyện từ những năm tháng thanh xuân bồng bột của cô gái trẻ Ivanka Trump.

Ivanka Trump là một doanh nhân thành đạt và hơn hết là một người mẹ gần như hoàn hảo với 3 đứa con xinh đẹp. Tuy nhiên, ít người biết rằng, người phụ nữ ấy cũng đã từng có một quá khứ nổi loạn với không ít vụ scandal mà đến bây giờ có lẽ mỗi khi nhắc lại chắc vẫn khiến cô không khỏi xấu hổ.

Tờ Daily Mail đăng tin, trở lại những năm tháng của thời niên thiếu, có một lần vào Giáng sinh năm 1989, Ivanka cùng bố mẹ đi nghỉ dưỡng ở khu trượt tuyết Little Nell thì bất ngờ mất tích. Khi ấy, cả nhà đã rất lo lắng bởi điện thoại di động còn chưa được phổ biến nên ông Donald đã phải gọi cảnh sát để báo cáo về tình huống nguy hiểm này của gia đình.

Ivanka Trump từng khiến gia đình tá hỏa vì nghi mất tích, hóa ra nàng bỏ nhà theo... trai - Ảnh 1.

Ivanka đi trượt tuyết cùng gia đình nhưng lại bất ngờ mất tích một cách đột ngột.

Các lực lượng chức năng sau đó đã tích cực tìm kiếm và cuối cùng cũng thấy Ivanka. Cô gái trẻ lúc ấy rất may đã không bị tai nạn khi trượt tuyết hoặc bắt cóc. Nhưng cảnh sát lại thấy Ivanka đang ở trong phòng khách sạn cùng với một…chàng trai. Với một cô con gái cành vàng lá ngọc mà nói thì đây quả là một thông tin gây sốc.

Sau đó, Ivanka được đưa trở lại với bố và mọi thông tin về người đàn ông bí ẩn kia thì vẫn được giữ kín. Có lẽ câu chuyện này cả gia đình ông Trump sẽ không bao giờ muốn nhắc đến nữa bởi nó gợi nhớ về một thời tuổi trẻ bồng bột của cô con gái xinh đẹp.

Ivanka Trump từng khiến gia đình tá hỏa vì nghi mất tích, hóa ra nàng bỏ nhà theo... trai - Ảnh 2.

Và cô nàng đã được tìm thấy trong phòng khách sạn cùng với một chàng trai.

Kể từ sự cố lầ đó, Ivanka hầu như không được bắt gặp đến khu trượt tuyết Aspen lần nào nữa kể từ lần cùng bố và mẹ Ivanna đến đây, một năm sau đó, ông Donald Trump được cho là đã gặp người vợ thứ hai của mình là bà Marla và giữa ba người đã xảy ra cãi vã. Được biết, đây cũng là khu đất mà ông Donald định mua rồi về cải tạo nhưng không may đã bị hớt tay trên bởi một doanh nhân giàu có khác.

Ivanka Trump từng khiến gia đình tá hỏa vì nghi mất tích, hóa ra nàng bỏ nhà theo... trai - Ảnh 3.

Ông Donald Trump và người vợ cả Ivana trong một chuyến trượt tuyết trước khi chính thức chia tay vì chồng có người mới.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm