IU và "mỹ nam mặt đơ" Cha Eun Woo nên duyên trong phim mới, visual nhân đôi nhưng ai gánh diễn xuất

Thông tin IU và Cha Eun Woo có thể sẽ hợp tác trong bộ phim Little Rain đang gây được nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Chiều ngày 11/4, một số trang báo Hàn Quốc đưa tin IU và Cha Eun Woo sẽ hợp tác trong bộ phim Little Rain được chuyển thể từ webtoon cùng tên.

Hiện tại, cả hai vẫn đang đàm phán cho vai chính bộ phim. Theo đó, IU có thể sẽ đảm nhận vai cô nàng bất hạnh Lisa. Về phía Cha Eun Woo, nam diễn viên đang được nhà sản xuất lựa chọn cho vai Rain - một chú mèo mang linh hồn của thiên thần hộ mệnh. Dù hai diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng thông tin này cũng đủ làm người hâm mộ đứng ngồi không yên.

IU và "mỹ nam mặt đơ" Cha Eun Woo nên duyên trong phim mới, visual nhân đôi nhưng ai gánh diễn xuất - Ảnh 2.

Dự án Little Rain.

Với khuôn mặt đẹp như nhân vật bước ra từ truyện tranh, Cha Eun Woo liên tục được ưu ái giao các vai chính trong nhiều bộ phim như Gangnam Beauty, True Beauty.... Tuy nhiên, biểu cảm cứng đờ và đôi mắt thiếu cảm xúc của nam diễn viên luôn khiến khán giả thất vọng. Người hâm mộ đang mong chờ sự đột phá về diễn xuất từ phía Cha Eun Woo.

IU và "mỹ nam mặt đơ" Cha Eun Woo nên duyên trong phim mới, visual nhân đôi nhưng ai gánh diễn xuất - Ảnh 3.

Cha Eun Woo.

Trong khi đó, IU là một ca sĩ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất thành công. IU từng tham gia nhiều bộ phim đình đám như Scarlet Heart Ryeo, Moon Lovers... Mới đây, cô hoàn toàn chinh phục được khán giả bằng vai diễn Jang Man Wol trong Hotel Del Luna. Nhiều người đang chờ đợi sự trở lại của IU trên màn ảnh nhỏ.

IU và "mỹ nam mặt đơ" Cha Eun Woo nên duyên trong phim mới, visual nhân đôi nhưng ai gánh diễn xuất - Ảnh 4.

IU.

Little Rain xoay quanh cuộc đời của Lisa - một cô gái bất hạnh luôn sống cô đơn cùng con mèo Rain. Thế nhưng, tất cả đều thay đổi khi thiên thần hộ mệnh bất ngờ nhập vào cơ thể chú mèo Rain. Kể từ đó, thiên thần đó luôn ở bên để giúp đỡ Lisa khiến cô cảm nhận được hạnh phúc của cuộc sống này.

Chia sẻ
Đọc thêm