Idol Nguyễn Văn Dúi gây bất ngờ với hình ảnh "dậy thì" siêu khác lạ, không còn béo núc ních mà chỉ toàn cơ bắp

Mulan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nguyễn Văn Dúi của ngày xưa béo tròn múp míp, bây giờ khác nhiều lắm luôn.

Nguyễn Văn Dúi, cái tên thì như người nhưng thực ra lại thuộc sở hữu của một chú chó. Điểm đặc biệt của Dúi chính là đôi chân siêu ngắn, bộ lông đen mượt, thân hình tròn trịa và mắt lại còn hơi lác. Dẫu ngoại hình có phần dị biệt nhưng không thể phủ nhận rằng, Dúi đã từng là một hiện tượng mạng được cực nhiều bạn trẻ yêu thích.

Idol Nguyễn Văn Dúi dậy thì không biết là thành công hay thất bại, chỉ thấy là nay cao ngộc lên như thể là một chú chó hoàn toàn khác - Ảnh 1.

Hình ảnh từng gây bão của Nguyễn Văn Dúi.

Idol Nguyễn Văn Dúi dậy thì không biết là thành công hay thất bại, chỉ thấy là nay cao ngộc lên như thể là một chú chó hoàn toàn khác - Ảnh 2.

Vẻ mặt "cà khịa" không lẫn đi đâu được.

Tuy vậy, đã là sinh vật sống thì ắt hẳn sẽ phải có quá trình phát triển chứ không thể nào giữ mãi dáng vẻ xưa. Và Dúi cũng đã bước vào giai đoạn dậy thì với kết quả không thể nào "căng" hơn.

Theo đó, từ một anh "gấu mèo Bắc Mỹ" tròn hơn cả chữ tròn, Dúi ta nay đã lớn ngổng, body thon gọn, dài loằng ngoằng. Nhìn Dúi, người ta tưởng như là đang nhìn 2 chú chó khác nhau khi so với những hình ảnh ngày xưa.

Idol Nguyễn Văn Dúi dậy thì không biết là thành công hay thất bại, chỉ thấy là nay cao ngộc lên như thể là một chú chó hoàn toàn khác - Ảnh 3.

Dúi ta đã dậy thì rồi.

Bây giờ đã là thanh niên trai tráng nhé.

Nhìn Dúi cứ như là một nhân vật hoàn toàn mới vừa được khai quật vậy nhỉ. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến ngạc nhiên thì cũng có kha khá người cảm thấy thú vị với hình ảnh một anh Dúi mới lắm. Bởi dù có lớn lên thế nào thì đôi mắt kia vẫn như vậy, chiếc chân ngắn kia vẫn dễ thương lắm, không thể làm ngơ được đâu.

Dù khác xưa nhưng Dúi vẫn rất đáng yêu.

Chia sẻ
Đọc thêm