Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu xuất hiện trên bìa tạp chí với tư cách vợ chồng son, hé lộ người chứng kiến tình yêu của cả hai

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin trong trang phục cô dâu - chú rể vẫn khiến người hâm mộ bồi hồi xúc động.

Mới đây, tạp chí nổi tiếng Philippines là People Asia đã "nhá hàng" ảnh bìa với sự xuất hiện của Hyun Bin - Son Ye Jin với tư cách vợ chồng. Đây là lần lên trang bìa đầu tiên của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi chính thức trở thành vợ chồng bằng đám cưới thế kỷ hôm 31/3 vừa qua.

Trên trang Instagram tờ tạp chí này chia sẻ rằng: "Đám cưới đẹp như cổ tích của Hyun Bin và Son Ye Jin trên PeopleAsia. Đọc thêm về cặp đôi ngoài đời thực bước ra từ 'Hạ Cánh Nơi Anh' trong số ra mới nhất của PeopleAsia sẽ lên kệ tuần này". Trước đó, cặp đôi cũng từng lên bìa tạp chí này sau khi cùng trở thành người mẫu đại diện cho một thương hiệu công nghệ ở Philippines.

Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu xuất hiện trên bìa tạp chí với tư cách vợ chồng son, một điều đặc biệt được hé lộ - Ảnh 2.

Ngoài ra, mới đây cũng có thông tin cho biết, nhiếp ảnh gia đằng sau bộ ảnh cưới đẹp như tiên cảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin chính là Ahn Joo Young. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu cặp đôi hợp tác với nhiếp ảnh gia này. 

Vào năm 2018, nhiếp ảnh gia này cũng là tác giả bộ đôi siêu đẹp của cặp đôi trên tạp chí Vogue Hàn Quốc. Bộ ảnh siêu đẹp này của cặp đôi đã gây bão suốt thời gian dài. Tiếp đó, nhiếp ảnh gia này cũng là người thực hiện bộ ảnh quảng cáo của cặp đôi cho thương hiệu công nghệ Philippines mà cả hai cùng làm đại diện.

Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu xuất hiện trên bìa tạp chí với tư cách vợ chồng son, một điều đặc biệt được hé lộ - Ảnh 3.

Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu xuất hiện trên bìa tạp chí với tư cách vợ chồng son, một điều đặc biệt được hé lộ - Ảnh 4.

Nhiếp ảnh gia Ahn Joo Young là người thực hiện bộ ảnh cưới cho Hyun Bin - Son Ye Jin.

Nhiếp ảnh gia này cũng chụp bộ ảnh trên Vogue Hàn Quốc cho cặp đôi vào năm 2018.

Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu xuất hiện trên bìa tạp chí với tư cách vợ chồng son, một điều đặc biệt được hé lộ - Ảnh 6.

Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu xuất hiện trên bìa tạp chí với tư cách vợ chồng son, một điều đặc biệt được hé lộ - Ảnh 7.

Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu xuất hiện trên bìa tạp chí với tư cách vợ chồng son, một điều đặc biệt được hé lộ - Ảnh 8.

Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu xuất hiện trên bìa tạp chí với tư cách vợ chồng son, một điều đặc biệt được hé lộ - Ảnh 9.

Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu xuất hiện trên bìa tạp chí với tư cách vợ chồng son, một điều đặc biệt được hé lộ - Ảnh 10.

https://afamily.vn/hyun-bin-son-ye-jin-lan-dau-xuat-hien-tren-bia-tap-chi-voi-tu-cach-vo-chong-son-he-lo-nguoi-chung-kien-tinh-yeu-cua-ca-hai-20220417104511003.chn
Chia sẻ
Đọc thêm