Hyun Bin thừa nhận cả đời chưa từng làm một điều cho tới khi gặp bà xã Son Ye Jin

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Quả nhiên với Hyun Bin thì Son Ye Jin là tất cả.

Mới đây, một netizen đã "đào mộ" lại thừa nhận đáng yêu của Hyun Bin - Son Ye Jin vào thời điểm khi cả hai có cơ hội cùng nhau đi quảng bá cho tác phẩm điện ảnh "Cuộc đàm phán sinh tử" năm 2018.

Nếu là người hâm mộ của cặp đôi thì đều biết, thời điểm đó, Son Ye Jin đăng tải rất nhiều clip và hình ảnh cực đáng yêu cùng Hyun Bin. Đây cũng là lần đầu tiên Son Ye Jin chia sẻ hình ảnh bạn diễn nam mà thân mật như vậy lên trang cá nhân. Chính điều này đã khiến cho công chúng tin rằng, cặp đôi đã "phim giả tình thật" từ thời điểm đóng "Cuộc đàm phán sinh tử" chứ không phải sau "Hạ cánh nơi anh" như công bố. 

Son Ye Jin là người duy nhất khiến Hyun Bin làm hành động dễ thương

Đáng chú ý trong cuộc phỏng vấn thời điểm đó, khi được hỏi về những khoảnh khắc đáng yêu với nhau trên Instagram, Son Ye Jin đã nói rằng: "Tôi là người làm hết đó. Người này (Hyun Bin) khá cổ lỗ sĩ về công nghệ". Tiếp đó, Hyun Bin liền thừa nhận: "Bình thường, tôi không bao giờ làm những việc này. Đó là trong buổi quảng bá 'Cuộc đàm phán sinh tử' lại trùng vào ngày sinh nhật tôi"

Son Ye Jin tự tin nói: "Chúng tôi chúc mừng bằng bánh sinh nhật fan tặng anh ấy. Còn anh ấy thì chấp nhận làm hành động dễ thương cùng tôi"

Hyun Bin thừa nhận cả đời chưa từng làm một điều cho tới khi gặp bà xã Son Ye Jin - Ảnh 3.

Hyun Bin không bao giờ thể hiện sự dễ thương trước ống kính, nhưng lại làm rất nhiều lần khi ở cạnh Son Ye Jin.

Hyun Bin thừa nhận cả đời chưa từng làm một điều cho tới khi gặp bà xã Son Ye Jin - Ảnh 5.

Cả hai tạo dáng cùng app điện thoại.

Hyun Bin thừa nhận cả đời chưa từng làm một điều cho tới khi gặp bà xã Son Ye Jin - Ảnh 7.

Hyun Bin thừa nhận cả đời chưa từng làm một điều cho tới khi gặp bà xã Son Ye Jin - Ảnh 8.

https://afamily.vn/hyun-bin-thua-nhan-ca-doi-chua-tung-lam-mot-dieu-cho-toi-khi-gap-ba-xa-son-ye-jin-2022041516562159.chn
Chia sẻ
Đọc thêm