Huyền My là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt Top 32 Hoa hậu của các Hoa hậu

Mới đây, diễn đàn sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới Global Beauties công bố các gương mặt lần lượt lọt vào Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017. Người đẹp Huyền My đến từ Việt Nam đã lọt vào “mắt xanh” các chuyên gia sắc đẹp uy tín này.

Được biết, dẫn đầu trong bảng bình chọn thứ 10, người đẹp Huyền My - đại diện Việt Nam tại Miss Grand International - Hoa hậu hòa bình quốc tế 2017 (top 10) đã ghi tên mình vào top 64.

Đầu tháng 5/2018, người đẹp Việt Nam Nguyễn Trần Huyền My được khán giả quê nhà bình chọn nhiều nhất (lên đến 37%) và dành quyền đặc cách lọt thẳng vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017. Được biết, danh sách Top 64 Miss Grand Slam ngoài Huyền My thì đại diện Việt Nam còn có Đỗ Mỹ Linh và Khánh Phương.

Huyền My là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt Top 32 Hoa hậu của các Hoa hậu - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cách đây đúng một tuần vào 15/5, sau khi vòng bầu chọn thứ 2 của nhóm 3 kết thúc, với thành tích lọt top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 và 69% số phiếu bầu trong cuộc bình chọn, Huyền My là đại diện Việt Nam đầu tiên chính thức có tên trong top 32 của Miss Grand Slam 2017. Điều này đồng nghĩa với việc, Huyền My sẽ tiếp tục tiến vào vòng 3 với thành tích đứng đầu nhóm 3 của vòng 2.

Được biết, Miss Grand Slam 2017 đang là cuộc đua rất khốc liệt với danh sách những người đẹp sở hữu dung mạo tuyệt vời cùng lực lượng người hâm mộ đông đảo.

Nguyễn Trần Huyền My bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với danh hiệu Á Hậu 1. Hiện tại, Huyền My là một trong những Á Hậu nổi tiếng và thành công nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Người đẹp gốc Hà Thành trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng làm đẹp, thức uống và đại sứ của nhiều chương trình có tính chất cộng đồng, nhân văn.

Huyền My là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt Top 32 Hoa hậu của các Hoa hậu - Ảnh 2.

Năm 2017 cô đại diện Việt Nam đi thi Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam và lọt vào top 10 chung cuộc. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi này.

Năm 2018 đối với Huyền My sẽ là năm bản lề với nhiều hoạt động mới mẻ và nỗ lực trong việc hoàn thiện hình ảnh và bản thân. Sau thời gian rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng dẫn chương trình, Huyền My đã chính thức nhận lời về với Trung tâm tin tức VTV24 trực thuộc đài truyền hình Việt Nam. Dự kiến, chương trình Huyền My dẫn sẽ là một chương trình mới của VTV24. Chương trình lên sóng trực tiếp vào các buổi sáng trong tuần.

"Cá nhân tôi thấy đó là chương trình khá hấp dẫn về cả nội dung lẫn cách thể hiện. Đặc biệt còn có cả những yếu tố chưa chương trình truyền hình nào có. Cái này tôi xin phép chưa dám tiết lộ." - Huyền My bỏ ngỏ.

Huyền My là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt Top 32 Hoa hậu của các Hoa hậu - Ảnh 3.

Nói về sự lựa chọn trở thành MC chuyên nghiệp, MC gốc hà thành cho biết: "Quyết định trở thành một BTV- MC chuyên nghiệp, đồng nghĩa với việc làm dâu trăm họ. Sẽ có những lời động viên, lời khen, lời chê. Nhưng tôi nghĩ rằng đây là cơ hội để tôi một lần nữa vượt qua bản thân mình và tìm cách khắc phục những nhược điểm mình đang có.

Áp lực lớn nhất của tôi đó là chính mình, tôi sẽ phải dẫn chương trình sau tốt hơn chương trình trước để không phụ lòng sự tin tưởng của ban lãnh đạo đài, đồng nghiệp, tiền bối, ba mẹ và những người luôn ủng hộ tôi".

Chia sẻ
Đọc thêm