Á hậu Huyền My đeo nhẫn 1 tỷ đồng khi đi dự sự kiện

Luna, Theo Helino
Chia sẻ

Chiếc nhẫn kim cương tinh xảo được Huyền My diện trên tay tôn thêm phần quý phái, sang trọng mà hoàn toàn không bị khoa trương.

Á hậu Huyền My đeo nhẫn 1 tỷ đồng khi đi dự sự kiện - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sự kiện vừa diễn ra, Á Hậu Huyền My lựa chọn chiếc đầm màu vàng kiểu dáng bút chì với điểm nhấn là phía trên phần thân áo có những nếp gấp tinh tế và duyên dáng.

Á hậu Huyền My đeo nhẫn 1 tỷ đồng khi đi dự sự kiện - Ảnh 2.

Được biết, hầu hết những trang phục duyên dáng của người đẹp họ Trần đều được làm bởi bàn tay của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và lần này cũng không phải ngoại lệ.

Á hậu Huyền My đeo nhẫn 1 tỷ đồng khi đi dự sự kiện - Ảnh 3.

Với chiếc đầm rực rỡ, Huyền My tinh tế để kiểu tóc giản dị nhất để tạo thành một tổng thể hoàn hảo. Người đẹp khéo léo kết hợp hoa tai cùng tông vàng làm điểm nhấn.

Á hậu Huyền My đeo nhẫn 1 tỷ đồng khi đi dự sự kiện - Ảnh 4.

Với tính chất sự kiện, Á Hậu Huyền My lựa chọn phụ kiện là những món trang sức có kích cỡ nhỏ gọn. Tuy nhiên, được biết chiếc nhẫn kim cương họa tiết tinh xảo (trên tay người đẹp Hà thành có giá 1 tỷ đồng.

Á hậu Huyền My đeo nhẫn 1 tỷ đồng khi đi dự sự kiện - Ảnh 5.

Món trang sức tuy đắt giá làm tăng thêm phần quý phái cho Huyền My nhưng lại không quá phô trương, khoe mẽ.

Á hậu Huyền My đeo nhẫn 1 tỷ đồng khi đi dự sự kiện - Ảnh 6.
Á hậu Huyền My đeo nhẫn 1 tỷ đồng khi đi dự sự kiện - Ảnh 7.

Tại sự kiện, Huyền My chia sẻ cô vốn là một người rất thích du lịch, đối với cô, du lịch là để trải nghiệm và cũng là quãng thời gian "sạc" năng lượng lại cho những quãng thời gian làm việc và miệt mài chạy show.

Á hậu Huyền My đeo nhẫn 1 tỷ đồng khi đi dự sự kiện - Ảnh 8.

Với Huyền My, những chuyến đi bao giờ cũng khiến cô vô cùng phấn khích vì bên cạnh tầm quan trọng của những chuyến đi thì người đồng hành với mình cũng rất quan trọng. Phám phá phong cảnh, thắng cảnh, địa danh nổi tiếng và ẩm thực của từng địa phương Huyền My đi qua đều để lại trong cô những cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ.

Á hậu Huyền My đeo nhẫn 1 tỷ đồng khi đi dự sự kiện - Ảnh 9.

Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Huyền My đã cùng với gia đình là bố mẹ và em trai có kỳ nghỉ tại đất nước Đài Loan. Những điều ấn tượng của Huyền My về Đài Loan đó là đất nước có khí hậu ôn hòa, sạch sẽ và đặc biệt là có nhiều những danh lam thắng cảnh được gìn giữ lâu đời.

Á hậu Huyền My đeo nhẫn 1 tỷ đồng khi đi dự sự kiện - Ảnh 10.

Trong năm 2018 này, Huyền My cũng có dự định sẽ trở lại Đài Loan vào một mùa khác trong năm, và cô đã lên kế hoạch, thu xếp thời gian cùng với những bạn bè thân thiết để có thể được thưởng ngoạn những nét đẹp của đất nước này.

Chia sẻ
Đọc thêm