Huyền Lizzie chia sẻ bức hình gây bão, tiết lộ lý do nhân vật Vân Trang chưa lấy chồng

Hà Trang,
Chia sẻ

Bức hình tổng hợp những hoàn cảnh hôn nhân oái oăm trong “Vũ trụ điện ảnh VFC” được các diễn viên như Huyền Lizze, Lan Phương, Việt Anh… nhiệt tình bình luận.

Bức hình tổng hợp những hoàn cảnh hôn nhân oái oăm trong “Vũ trụ điện ảnh VFC” đã nhanh chóng nhận “bão like” trên mạng xã hội.

Sống chung với mẹ chồng, Thương ngày nắng về hay Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đều có tác nhân gây nên “sóng gió” gia đình, cùng với đó là mâu thuẫn không hồi kết của mẹ chồng – nàng dâu, chị chồng – em dâu, mẹ ghẻ - con chồng…

Huyền Lizzie chia sẻ bức hình gây bão, tiết lộ lý do nhân vật Vân Trang chưa lấy chồng - Ảnh 1.

Bức hình gây "bão" đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ảnh: VTVGo

Đầu tiên không thể không nhắc tới Sống chung với mẹ chồng, đây từng là một bộ phim rất thành công của VFC khi khai thác về mâu thuẫn “mẹ chồng- nàng dâu”.

Cuộc hôn nhân của Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng) rơi vào bế tắc khi con dâu luôn bị kiểm soát, chì chiết, áp đặt một cách quá đáng. Hơn thế, Thanh còn là người chồng nhu nhược, vũ phu, bám váy mẹ gây ức chế.

Huyền Lizzie chia sẻ bức hình gây bão, tiết lộ lý do nhân vật Vân Trang chưa lấy chồng - Ảnh 2.

Phim Sống chung với mẹ chồng

Ở bộ phim gây “sốt” gần đây là Thương ngày nắng về, mẹ con bà Hiền (NSND Lan Hương) sau khi bán nhà trả nợ đã kéo vali sang nhà vợ chồng con trai ở. Thương (Thu Hà) – chị gái Đức (Hồng Đăng) xúi mẹ không thuê nhà ở riêng mà làm theo cách của cô để ép em dâu trả tiền nhà. Khánh (Lan Phương) bỗng dưng lâm vào cảnh sống chung với mẹ chồng – chị chồng tai quái.

Cả hai người đều có thành kiến với Khánh và khiến cô nhiều lần chịu uất ức phải rơi nước mắt. Cặp mẹ chồng – chị chồng cũng là một phần nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình của Đức và Khánh ngày một rạn nứt.

Huyền Lizzie chia sẻ bức hình gây bão, tiết lộ lý do nhân vật Vân Trang chưa lấy chồng ảnh 3
Huyền Lizzie chia sẻ bức hình gây bão, tiết lộ lý do nhân vật Vân Trang chưa lấy chồng ảnh 3
Huyền Lizzie chia sẻ bức hình gây bão, tiết lộ lý do nhân vật Vân Trang chưa lấy chồng ảnh 4
Huyền Lizzie chia sẻ bức hình gây bão, tiết lộ lý do nhân vật Vân Trang chưa lấy chồng ảnh 4

Phim Thương ngày nắng về

Phim mới Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) cũng phải đối mặt với nhiều mối quan hệ đau đầu sau khi lấy chồng. Tưởng chừng hôn nhân êm đềm thì con riêng của Việt (Việt Anh) lại đến ở chung. Cặp mẹ ghẻ - con chồng trái ngược trong suy nghĩ, tính cách nên dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Biết bố yêu chiều vợ mới, Mai Anh (Quỳnh Trang) tỏ ra rất khó chịu, tìm mọi cách để “cà khịa” Giang. Trong tương lai, nhiều tình huống oái oăm nữa sẽ xảy đến như việc Mai Anh có cảm tình với người yêu cũ của mẹ ghẻ. Những mối quan hệ chồng chéo, rối loạn khiến cuộc sống của Giang không khi nào được yên ổn.

Huyền Lizzie chia sẻ bức hình gây bão, tiết lộ lý do nhân vật Vân Trang chưa lấy chồng - Ảnh 4.

Phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ

Sau khi xem những mâu thuẫn gia đình căng thẳng trong các bộ phim trên, nhiều khán giả bình luận cho biết “sợ lấy chồng, sống độc thân là vui vẻ nhất”, “xem mà không dám nghĩ tới cảnh lập gia đình”. Một số ý kiến nhận xét những chi tiết trong 3 bộ phim đều rất thực tế và chân thật.

Diễn viên Huyền Lizzie chia sẻ lại bức hình, cô hài hước nói đây là lý do Vân Trang (PV – nhân vật của cô trong Thương ngày nắng về) dù đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa có ý định lập gia đình.

Huyền Lizzie chia sẻ bức hình gây bão, tiết lộ lý do nhân vật Vân Trang chưa lấy chồng - Ảnh 5.

Chia sẻ hài hước của Huyền Lizzie

Diễn viên Lan Phương tự bổ sung thêm trải nghiệm trên phim khi sống chung với bà của chồng (phim Nàng dâu order) đặc sắc không kém. Trong khi đó, Việt Anh phát hiện: "Có cả sống chung với bố chồng (Người phán xử) đấy".

Huyền Lizzie chia sẻ bức hình gây bão, tiết lộ lý do nhân vật Vân Trang chưa lấy chồng - Ảnh 6.

Dàn diễn viên VFC hăng hái để lại bình luận

Huyền Lizzie chia sẻ bức hình gây bão, tiết lộ lý do nhân vật Vân Trang chưa lấy chồng - Ảnh 7.

Chia sẻ