Huyền Baby thường xuyên bị gọi là vợ Tuấn Hưng và đây là lý do được xác nhận bởi chính cô vợ "xịn"

Nhân Mã, Theo Helino
Chia sẻ

Huyền Baby có lẽ cũng dở khóc dở cười vì sự nhầm lẫn vô cùng "đáng yêu" này của cộng đồng mạng.

Hot mom Huyền Baby mới đây đã khoe trên trang cá nhân của mình bức ảnh chụp chung với Hương Baby và hé lộ một sự nhầm lẫn cực kỳ "đáng yêu" của cộng đồng mạng. Theo đó, cũng bởi cái sự hao hao giống nhau từ khuôn mặt tới cái tên mà Huyền Baby thường xuyên bị gọi là... vợ Tuấn Hưng.

Đính kèm tấm ảnh chụp cùng vợ Tuấn Hưng "xịn", Huyền Baby viết:

"Huyền Baby và Hương Baby nhé cả nhà. Đừng nhầm lẫn 2 đứa với nhau nhé. Hai chị em chơi thân với nhau 10 năm xong lại tên Baby nên toàn bị nhầm không à. Thường xuyên trên mạng nhiều bạn hỏi về em tỉnh queo: "Huyền Baby vợ Tuấn Hưng à"".

Huyền Baby thường xuyên bị gọi là vợ Tuấn Hưng và đây là lý do được xác nhận bởi chính cô vợ "xịn" - Ảnh 1.

Huyền Baby khoe thường xuyên bị gọi nhầm là vợ Tuấn Hưng chỉ vì cái tên Baby.

Quả thật khi nhìn tấm ảnh này, nhiều người sẽ bị nhầm lẫn khi hai mỹ nhân có khá nhiều nét tương đồng. Đặc biệt, khi họ cùng diện một màu trang phục thì lại càng gây "xoắn não" hơn bao giờ hết.

Bên dưới bài viết của Huyền Baby, Hương Baby cũng bình luận cực xôm: "Công nhận toàn bị nhầm, chơi thân và giống mỗi cái cùng xinh baby thôi mà toàn bị nhầm không à". Đáp lại cô bạn thân, Huyền Baby cũng viết: "May là bị nhầm với người xinh như con em mình đấy".

Huyền Baby thường xuyên bị gọi là vợ Tuấn Hưng và đây là lý do được xác nhận bởi chính cô vợ "xịn" - Ảnh 2.

Đôi bạn hot mom Baby đều rất xinh đẹp.

Đúng thật là chia sẻ của Huyền Baby cực kỳ thu hút mọi người bởi ai cũng biết cô và Hương Baby chơi thân với nhau. Tuy nhiên việc bị nhầm như vậy thì quá hài hước, thậm chí dở khóc dở cười quá rồi. Ông chồng Tuấn Hưng của Hương Baby mà đọc được những dòng này thì chắc là cũng phải bật cười khanh khách vì sự vui tính của cộng đồng mạng cũng nên.

Huyền Baby thường xuyên bị gọi là vợ Tuấn Hưng và đây là lý do được xác nhận bởi chính cô vợ "xịn" - Ảnh 3.

Hội bạn thân 10 năm có lẻ của Huyền Baby và Hương Baby.

Chia sẻ
Đọc thêm