Hủy hôn với con trai NS Hương Dung chưa đầy 1 năm, nữ giảng viên xinh đẹp đã đồng ý làm "vợ người ta"

Chia sẻ mới đây về màn cầu hôn dưới chân tháp Eiffel của cặp đôi Trọng Hưng - Hà My đã nhận được vô số lời chúc mừng của dân mạng.

Mới đây, nữ giảng viên Đại học từng gây sốt cộng đồng mạng Âu Hà My, cũng là người từng làm lễ dạm ngõ với Hà Duy - con trai của NS Hương Dung đã chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cô và bạn trai Trọng Hưng. Theo đó, cô hạnh phúc viết: "Em đồng ý, được đi cùng anh tới suốt cuộc đời".

Kèm theo cô cũng kể lại nguyện ước ngày mới yêu và đăng tải đoạn clip cầu hôn của mình và bạn trai dưới chân tháp Eiffel. 

Clip cầu hôn của nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My và bạn trai.

Đáp lại những lời ngọt ngào của bạn gái, Trọng Hưng cũng tình cảm không kém, anh chia sẻ:

"Cuối cùng cô ấy đã đồng ý! Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em! Người con gái anh yêu, anh thương! Ước mơ của anh là quỳ gối dưới chân tháp Eiffel để cầu hôn người con gái của cuộc đời anh. Thật ra anh chỉ dám mơ thôi, không nghĩ rằng anh có thể làm được điều đó cho đến khi gặp em! Cuộc sống thật hối hả và có những điều người ta gọi là định mệnh.

Gặp em và yêu em là định mệnh của cuộc đời anh! Anh sẽ nhớ mãi giây phút này, lúc em bật khóc vì hạnh phúc! Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua bao khó khăn và sẽ mãi hạnh phúc vợ yêu của anh nhé!"

Trọng Hưng và Hà My cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc cầu hôn của mình dưới chân tháp Eiffel.

Dưới phần bình luận, Hà My và Trọng Hưng đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc và khen ngợi đẹp đôi từ bạn bè, cư dân mạng:

- Chuyện cổ tích đời thực. Gửi gắm cô bạn của em cho anh. Hãy dành cả cuộc đời mình để chăm sóc và yêu thương My anh nhé!

- Cảm động quá! Chúc mừng 2 anh chị nhé!

- Chúc mừng em yêu đã tới bến bờ hạnh phúc. Cảm động quá! Xem mà chị rưng rưng khoé mắt.

Âu Hà My là nữ giảng viên được nhiều người biết đến vì quá xinh đẹp khi đi coi thi Đại học. Cô từng hẹn hò với sao nhí "Đội đặc nhiệm nhà C21" Duy Alex - con trai nghệ sĩ Hương Dung. Những tưởng cả hai sẽ có một cái kết viên mãn khi đã làm lễ dạm ngõ, đi thử váy cưới, tuy nhiên không lâu sau lại đường ai nấy đi mà không rõ lý do.

Sau mối tình với Hà Duy, Hà My công khai yêu bạn trai mới là Trọng Hưng. Trọng Hưng sở hữu vẻ ngoài rất điển trai, phong độ cùng gu thời trang lịch lãm. Anh từng là hot boy của Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Hiện tại, chồng sắp cưới của Hà My đang làm kinh doanh về lĩnh vực truyền thông.

Chia sẻ
Đọc thêm