Hữu Tín công khai bạn gái xinh đẹp trên sóng truyền hình

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hữu Tín tỏ ra khá bối rối khi giới thiệu bạn gái xinh đẹp trên show truyền hình.

Hữu Tín vừa tham gia chương trình truyền hình Tâm đầu ý hợp và công khai bạn gái xinh đẹp sau thời gian dài hẹn hò.

Hữu Tín là diễn viên hài trẻ, trưởng thành từ sân khấu kịch của NSND Hồng Vân. Xuất thân từ gia đình kinh doanh khá giả, Hữu Tín có nhiều điều kiện để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Thế nhưng biến cố lớn xảy ra với gia đình đã từng khiến cho anh suy sụp và phải làm đủ công việc, chạy show nhiều chương trình để phụ giúp gia đình.

Hữu Tín công khai bạn gái xinh đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Hữu Tín công khai bạn gái xinh đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Hữu Tín và bạn gái Trúc Anh.

Vượt qua nghịch cảnh với niềm đam mê cháy bỏng dành cho sân khấu và nghiệp diễn, Hữu Tín giờ đây, có thể nói đang trong giai đoạn thăng hoa của sự nghiệp. Khán giả yêu mến Hữu Tín bởi nét diễn duyên dáng, chân chất, gần gũi khi anh tham gia Cười xuyên Việt, Ơn giời cậu đây rồi, Người vợ ma.

Khi công khai bạn gái ở chương trình Tâm đầu ý hợp, Hữu Tín tỏ ra khá ngượng ngùng. Khác hẳn sự hoạt ngôn hài hước thường thấy, lần này Hữu Tín tỏ rõ sự hồi hộp và bối rối.

Nên duyên từ sân khấu kịch Hồng Vân, Hữu Tín - Trúc Anh có cơ hội gặp gỡ, gần gũi, đồng cảm, sẻ chia trong công việc lẫn cuộc sống. Vốn xuất phát là diễn viên kịch và sở hữu nét diễn hài duyên dáng, Hữu Tín cho biết đối với bạn gái, anh cũng thường xuyên chọc ghẹo, "cà khịa", đùa giỡn để nửa kia vui vẻ.

Hữu Tín công khai bạn gái xinh đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Hữu Tín công khai bạn gái xinh đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Đây là lần đầu tiên Hữu Tín cùng Trúc Anh tham gia show truyền hình.

Thế nhưng, Trúc Anh lại có phản ứng ngược lại trước những chiêu trò tán tỉnh khác người từ bạn trai, mỗi lần bị chọc ghẹo thì thấy bực mình hơn, mà càng tức giận hay giận dỗi thì Hữu Tín lại càng được đà chọc phá thêm. Dù hay pha trò hài hước là thế, nhưng chàng diễn viên lại là một người khá sâu sắc trong tình yêu, lòng tin chính là điều mà anh cho là quan trọng nhất đối với cả hai, để có thể cùng đồng hành trong cuộc sống.

Hữu Tín cũng tiết lộ Trúc Anh cũng ghen tị với anh khi anh được nhiều bạn bè và người hâm mộ tặng quà. Chính vì thế, nam diễn viên thường phải mua quà để dỗ dành bạn gái.

Ngoài ra, Trúc Anh cũng thẳng thắn thừa nhận chỉ hiểu bạn trai khoảng 70-80%. Trúc Anh chia sẻ: "Tôi cũng nghĩ chỉ hiểu anh ấy 70-80% thôi vì Hữu Tín hay thất thường lắm. Về tính cách, lâu lâu đang hiền nhưng sau đó lại bộc phát và nổi giận. Và tôi cũng vậy".

Chia sẻ
Đọc thêm