Hương Giang mời hẳn "nam thần màn ảnh" hàng đầu Thái Lan làm giám khảo Chung kết The Next Gentleman?

BELL SHINO, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Danh tính vị giám khảo khách mời quốc tế trong Chung kết show Hương Giang có liên quan đến Hoa hậu Thùy Tiên?

Chỉ còn hơn 1 tuần, The Next Gentleman - show thực tế của Hương Giang sẽ tìm ra được ngôi vị Quán quân ngay trong đêm Chung kết chương trình. Mới đây, ê-kíp chương trình bất ngờ tiết lộ ngoài dàn giám khảo quen thuộc sẽ còn có sự xuất hiện của một vị giám khảo quốc tế trong đêm thi mang tính quyết định.

Hương Giang mời hẳn nam thần màn ảnh hàng đầu Thái Lan làm giám khảo Chung kết The Next Gentleman? - Ảnh 1.

Ngay lập tức, netizen thi nhau đồn đoán danh tính của vị giám khảo khách mời đặc biệt này. Dựa vào chiếc bóng trong ảnh poster mà ê-kíp chương trình hé lộ, cư dân mạng cũng truy ra được profile của nhân vật quyền lực này. Đó là Matthew Deane Chanthavanij - diễn viên, ca sĩ kiêm MC nổi tiếng hàng đầu Thái Lan.

Hương Giang mời hẳn nam thần màn ảnh hàng đầu Thái Lan làm giám khảo Chung kết The Next Gentleman? - Ảnh 2.

Hương Giang mời hẳn nam thần màn ảnh hàng đầu Thái Lan làm giám khảo Chung kết The Next Gentleman? - Ảnh 3.

Matthew Deane Chanthavanij là con lai hai dòng máu Thái và Anh. Sở hữu chiều cao lên đến 1m81, gương mặt điển trai, body chuẩn, nụ cười tỏa nắng cùng phong cách lịch lãm, nam tính, nhiều khán giả khó có thể tin rằng Matthew đã 43 tuổi.

Hương Giang mời hẳn nam thần màn ảnh hàng đầu Thái Lan làm giám khảo Chung kết The Next Gentleman? - Ảnh 4.

Có lẽ fan sắc đẹp Việt sẽ cảm thấy "cực phẩm" này cực quen mặt bởi anh chính là MC dẫn dắt Miss Grand International 2021. Nhan sắc "nam thần" của Matthew khiến netizen quyết lùng info. Nam MC đình đám đã kết hôn cùng nữ diễn viên, ca sĩ Lydia Sarunrat Visutthithada từ năm 2015. Đến nay, cặp đôi đã có 2 người con "đủ nếp đủ tẻ". Mái ấm hạnh phúc của Matthew được nhiều người ngưỡng mộ, là một trong những "gia đình kiểu mẫu" của showbiz Thái.

Với kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật nhiều năm, Matthew nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả khi dẫn dắt cực mượt và hài hước trong đêm Chung kết Miss Grand International 2021. Không những thế, một số người hâm mộ Việt Nam còn "cảm ơn" anh vì đã tạo không khí thoải mái cho Thùy Tiên trên sân khấu.

Hương Giang mời hẳn nam thần màn ảnh hàng đầu Thái Lan làm giám khảo Chung kết The Next Gentleman? - Ảnh 5.

Cách dẫn dắt của Matthew khiến top 2 thoải mái hơn nhiều trước khi công bố tân Hoa hậu

Trong phần trả lời chung của top 5, câu hỏi của chương trình đặt ra là: "Với tình hình thế giới hiện nay có rất nhiều vấn đề như nhân quyền, kinh tế, nếu bạn có thể chọn một người để thảo luận vấn đề này để tạo ra sự thay đổi thì bạn sẽ chọn ai và tại sao?". Nhưng khi Matthew đọc câu hỏi, anh đã thêm vấn đề "dịch bệnh" vào sau cụm nhân quyền và kinh tế. Nhiều khán giả cho rằng, chính ý này của anh đã góp phần tạo nên sự đột phá trong câu trả lời của Thùy Tiên.

Hương Giang mời hẳn nam thần màn ảnh hàng đầu Thái Lan làm giám khảo Chung kết The Next Gentleman? - Ảnh 6.

Hương Giang mời hẳn nam thần màn ảnh hàng đầu Thái Lan làm giám khảo Chung kết The Next Gentleman? - Ảnh 7.

Matthew Deane Chanthavanij là một trong những MC hàng đầu xứ Chùa vàng

Ảnh: The Next Gentleman, Internet, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/huong-giang-moi-han-nam-than-man-anh-hang-dau-thai-lan-lam-giam-khao-chung-ket-the-next-gentleman-20220412224356024.chn https://kenh14.vn/huong-giang-moi-han-nam-than-man-anh-hang-dau-thai-lan-lam-giam-khao-chung-ket-the-next-gentleman-20220412224356024.chn
Chia sẻ
Đọc thêm