Hứa Minh Đạt dạy 2 con đọc thơ, Bánh Mì chỉ nghĩ tới ăn uống, "tổ lái" cực gắt khiến nam diễn viên kêu trời

"Công cha như nghĩa Thái Sơn/ Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra/ Một lòng tô cháo bỏ vô" - thử hỏi Hứa Minh Đạt sao mà không phát điên cho được khi con đọc thơ kiểu này?

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là cặp uyên ương làng hài được nhiều người ngưỡng mộ. Sau 9 năm gắn bó, tới giờ cặp đôi đã có 2 nhóc tì đáng yêu là Bánh Mì và Xá Xị.

Mặc dù bận rộn với những hoạt động nghệ thuật, nhưng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ vẫn cố gắng dành thời gian chăm sóc các con. Nữ diễn viên từng bật mí mình phải "đóng vai ác" trong gia đình để rèn các con vào khuôn khổ.

Tuy nhiên, Hứa Minh Đạt thì lại khác, anh thường xuyên phát cáu vì các con… "cà chớn". Mới đây, anh chàng Lũ của "Tiếng sét trong mưa" đã chia sẻ lên trang cá nhân 1 đoạn video hài hước ghi lại cảnh kiểm tra bài của 2 nhóc tì và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Con trai Hứa Minh Đạt chế thơ.

Theo đó, nam diễn viên yêu cầu Bánh Mì và Xá Xị phải đọc thuộc bài ca dao về công cha nghĩa mẹ. Cậu cả bị kiểm tra trước, khẳng định chắc nịch là "thuộc rồi", đọc rất rõ ràng: "Công cha như nghĩa Thái Sơn/ Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra".

Đọc được 2 câu, cậu bé bắt đầu ngắc ngứ "lòng…" nên bố phải nhắc "Một lòng". Thế mà Bánh Mì bắt đầu chế thơ xiên xẹo: "Một lòng tô cháo bỏ vô…"

Nghe tới đây, nam diễn viên sửng sốt "Cái gì, cái gì", còn con trai nhõng nhẽo trả lời: "Con đói quá. Nãy giờ con đói quá".

Hứa Minh Đạt dạy 2 con học thơ, Bánh Mì chỉ nghĩ tới ăn uống, "tổ lái" cực gắt khiến nam diễn viên kêu trời - Ảnh 2.

Sau một hồi được nhắc nhở, Bánh Mì cũng đọc đúng "Một lòng thờ mẹ kính cha". Nhưng ở ngay câu tiếp theo, cậu lại tiếp tục "tổ lái": "Cho tròn một chiếc bánh bao".

Không thể chịu nổi, Hứa Minh Đạt bực bội mắng con trai: "Cho tròn mập ú mới là con heo ấy. Con chỉ có ăn thôi."

Tới phiên kiểm tra Xá Xị cũng không khá hơn. Cậu út không thuộc bài nên Hứa Minh Đạt phải thường xuyên nhắc bài. Cuối cùng, nam diễn viên phát bực phải chốt lại câu: "Ủa, thế nãy giờ là 2 đứa trả bài ba hay ba trả bài 2 đứa vậy?".

Đoạn clip vui trên đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng. Đa phần người hâm mộ phì cười vì thấy 2 cậu nhóc cũng có máu hài hước y chang ba mẹ.

Hứa Minh Đạt dạy 2 con học thơ, Bánh Mì chỉ nghĩ tới ăn uống, "tổ lái" cực gắt khiến nam diễn viên kêu trời - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ cũng từng cho biết, cậu con trai út dù mới 7 tuổi nhưng gương mặt rất biểu cảm, được nhiều người khen ngợi có năng khiếu diễn xuất. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định không hướng con theo nghệ thuật, mọi thứ tùy vào sở thích và lựa chọn của cậu bé.

Hứa Minh Đạt dạy 2 con học thơ, Bánh Mì chỉ nghĩ tới ăn uống, "tổ lái" cực gắt khiến nam diễn viên kêu trời - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm