Con trai Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ làm bài văn tả bố thật như đếm với "Sở thích là uống bia" khiến ai nấy phì cười

M52, Theo Helino
Chia sẻ

Bài văn của con trai Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khá ngắn, còn mắc nhiều lỗi chính tả nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen từ mọi người.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là cặp uyên ương làng hài được nhiều người ngưỡng mộ. Họ đã gắn bó bên nhau suốt 9 năm, có 2 nhóc tì dễ thương Bánh Mì và Xá Xị. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hứa Minh Đạt đã đăng tải 3 bức ảnh cùng dòng chú thích kêu gọi khán giả ủng hộ cho bà xã. "Những chàng trai sẽ viết lên cuộc đời tui!!! Nhưng ba chàng trai này vẫn sẽ luôn ủng hộ người phụ nữ bên đời mình... đó là Lâm Vỹ Dạ! Mọi người hãy ủng hộ người phụ nữ này bằng cách bầu chọn Mai Vàng nha!".

Con trai Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ làm bài văn tả bố, "thật như đếm" khiến ai nấy phì cười - Ảnh 1.

"Ba chàng trai luôn ủng hộ Lâm Vỹ Dạ".

Nhưng đáng chú ý, nam diễn viên còn khoe cả bức tranh và bài văn của con trai nói về bố. Được biết, bài văn này là của anh cả Bánh Mì (Khôi Vỹ). Mặc dù còn gạch xóa, đôi chỗ sai lỗi chính tả nhưng nội dung thì vô cùng đáng yêu. 

Cậu bé viết: "Người mà em muốn kể là ba em. Ba em tên là Hứa Minh Đạt. Sở thích là uống bia. Ba rất thương em. Ba em phải đi làm kiếm tiền nuôi em. Ba em mà tối nào không có mẹ thì hay kể chuyện cho em nghe. Những ngày mà ba em rảnh thì chỉ em đi pa-tin. Có lúc những ba đi công tác ba mua nhiều bánh kẹo cho em".

Con trai Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ làm bài văn tả bố, "thật như đếm" khiến ai nấy phì cười - Ảnh 2.

Bài văn của con trai Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt.

Cậu bé không dùng từ ngữ hoa mỹ gì nhưng rất chân thật khiến ai nấy tan chảy. Và qua bài văn ngắn đủ thấy 2 anh em luôn được sống trong tình cảm dạt dào của ba mẹ, được quan tâm, chăm sóc. 

Quả thật, vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ hoạt động nghệ thuật bận rộn, đi diễn triền miên nhưng nữ diễn viên cũng từng khẳng định cô và chồng vẫn thay phiên chăm sóc chu đáo để hai con không bị thiệt thòi vì bố mẹ là nghệ sĩ.

Con trai Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ làm bài văn tả bố, "thật như đếm" khiến ai nấy phì cười - Ảnh 3.

Dù bận rộn nhưng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ vẫn cố gắng chăm sóc 2 con.

Nhiều người đã thích thú nhận xét về bài văn và bức tranh của 2 bé nhà vợ chồng làng hài:

- Không ai hiểu ba bằng con hen.

- Cưng quá trời cưng rồi.

- Dễ thương quá trời luôn anh Bảy ơi.

- Có 2 anh con trai như này ấm lòng quá anh chị ơi.

Con trai Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ làm bài văn tả bố, "thật như đếm" khiến ai nấy phì cười - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ kết hôn khi còn khá trẻ, vì thế không tránh khỏi những lúc nóng giận, bồng bột. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết 2 vợ chồng đã phải dẹp bỏ cái tôi, kiềm chế cảm xúc, giúp cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc hơn. Cô và chồng dường như không bao giờ đánh cãi, nặng lời với nhau trước mặt các con. 

Con trai Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ làm bài văn tả bố, "thật như đếm" khiến ai nấy phì cười - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm