Hứa Minh Đạt chính thức lên tiếng sau khi bị "ném đá" vì clip kém duyên: "Nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm. Em có giáo dục đàng hoàng"

MYA, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau vài ngày im lặng, Hứa Minh Đạt cũng đã lên tiếng sau clip kém duyên gửi đến khán giả.

Suốt vài ngày qua, diễn viên Hứa Minh Đạt đã trở thành tâm điểm chỉ trích khi đăng tải clip "đáp trả kiểu drama" với lời chúc kém duyên: "Chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giật đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa". Một tài khoản TikToker còn thẳng thắn kêu gọi tẩy chay nam diễn viên vì đoạn clip này, đông đảo netizen đều phẫn nộ và chỉ trích hành động này của anh. 

Cho đến ngày 24/5, Hứa Minh Đạt đã chính thức lên tiếng về loạt ồn ào này. Trên trang cá nhân, anh viết: "Thật ra đó là một clip TikTok em quay cách đây 3 tháng rồi với trend là 'đáp trả drama'. Thật sự khi quay xong trend đó em cảm thấy không được vui mấy nên em đã tháo xuống, nếu ai có chơi Tiktok chắc hẳn biết trend đó và mọi người biết rằng chơi Tiktok là vui và giải trí . Nhưng thời gian gần đây ai đó đã copy lại clip đó nói rằng em mới quay để ẩn ý gì đó và trù ẻo mọi người. Mọi người ơi, nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm. Em là một người có giáo dục đàng hoàng, những người nhỏ tuổi hơn em thì em yêu thương không hết, những người lớn tuổi hơn em thì em kính trọng lễ phép chứ em không hề hỗn láo hay chửi rủa gì đâu ạ!".

Ngay dưới phần bình luận, đa phần đều gửi lời động viên và an ủi đến Hứa Minh Đạt. Tuy nhiên, cũng có vài khán giả cho rằng nam diễn viên vẫn nên gửi lời xin lỗi công khai bởi lẽ những câu từ nhạy cảm trong đoạn clip trước đó.

Hứa Minh Đạt chính thức lên tiếng sau khi bị ném đá vì clip kém duyên: Nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm. Em có giáo dục đàng hoàng - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào vừa qua

Hứa Minh Đạt chính thức lên tiếng sau khi bị ném đá vì clip kém duyên: Nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm. Em có giáo dục đàng hoàng - Ảnh 3.

Nam diễn viên cho biết video "đáp trả kiểu drama" chỉ nhằm mục đích gây cười, không có ý trù ẻo ai

Clip: Hứa Minh Đạt gửi lời chúc đến khán giả nhưng toàn những câu kém duyên (Nguồn: Tiktok)

Hứa Minh Đạt chính thức lên tiếng sau khi bị ném đá vì clip kém duyên: Nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm. Em có giáo dục đàng hoàng - Ảnh 5.

Đây cũng là lần hiếm hoi Hứa Minh Đạt vướng ồn ào sau khoảng thời gian dài hoạt động trong showbiz

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Hứa Minh Đạt chính thức lên tiếng sau khi bị "ném đá" vì clip kém duyên: "Nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm. Em có giáo dục đàng hoàng" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm