Hứa Minh Đạt chúc mừng sinh nhật cũng không quên “dìm hàng” bà xã Lâm Vỹ Dạ

Hà Phương, Theo Helino

Tuy nhiên, người hâm mộ đã quá quen với độ lầy lội của Hứa Minh Đạt, bởi đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên đăng hình dìm bà xã.

Sáng nay 1/9 đúng ngày sinh nhật của Lâm Vỹ Dạ, ông xã của nữ diễn viên là Hứa Minh Đạt đã đăng tải lời chúc không thể ngọt ngào hơn dành cho vợ: "Sinh nhật em yêu! Chúc em tuổi mới luôn vui vẻ và thành công... Nụ cười luôn nở trên môi giống vậy nhé! Anh và các con mãi yêu em!".

1

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ cười không ngớt chính là việc Hứa Minh Đạt chẳng biết vô tình hay cố ý đã vội tiết lộ thêm "quá khứ dữ dội" của bà xã. Anh đăng tải tấm hình Lâm Vỹ Dạ đang cắt bánh sinh nhật thời còn đen nhẻm. Có thể thấy nữ diễn viên hài của hiện tại đã có sự thay đổi khá nhiều so với quá khứ.

Đây không phải lần đầu tiên Hứa Minh Đạt dìm bà xã. Còn nhớ vào ngày kỉ niệm 9 năm bên nhau, anh cũng dành một bức tâm thư dài trên trang cá nhân gửi gắm sự yêu thương đến gia đình nhỏ, đặc biệt là người vợ của mình với ngoại hình "tàn" hơn cả bà nội trợ.

Ngày 30/7 vừa qua, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đánh dấu chặng đường bên nhau 9 năm. Nhân dịp ý nghĩa này, nam diễn viên họ Hứa dành một bức tâm thư dài trên trang cá nhân gửi gắm sự yêu thương đến gia đình nhỏ, đặc biệt là người vợ của mình.

2

Bên cạnh những "lời hay ý ngọt", nam diễn viên không quên "đào mộ" những tấm ảnh đắt giá của Lâm Vỹ Dạ: đầu tóc bù xù, không make-up, cười thả ga bên chồng con. Có lẽ với anh, vợ là đẹp nhất, đẹp mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ
Đọc thêm