Được mệnh danh là thiên đường ẩm thực, Sài Gòn có hàng trăm hàng quán mọc lên và biến mất mỗi ngày. Với tốc độ phát triển chóng mặt ấy, có những hàng quán danh tiếng hơn 40 năm tuổi ở Sài Gòn vẫn trụ vững bất chấp mọi đổi thay của cuộc sống.
Điều gì đã trở thành điểm chung giữa ông chủ quán bán hủ tiếu hồ và họa sĩ vẽ tranh truyền thần nửa thế kỷ ở Sài Gòn? Hãy cùng ghé thăm tiệm hủ tiếu hồ đầu tiên và hàng tranh truyền thần cuối cùng ở Sài Gòn để tìm hiểu nhé!
Xung quanh chợ Kim Biên, chợ Lớn - nơi tập trung đông người Việt gốc Hoa ở Sài Gòn sinh sống có nhiều món ăn mà bạn khó có tìm thấy ở những quận khác trong thành phố.
Là một trong những món ăn thông dụng của người Tiều (một dân tộc người Hoa), món hủ tiếu hồ tạo cảm giác thích thú cho thực khách khi lần đầu nếm thử bởi sự lạ mắt, lạ vị của nó.