Hotgirl khóc ngất khi 3 năm bị cắm 2 cái sừng, "tiểu tam" còn trơ trẽn đến gặp để khoe ảnh giường chiếu cực sốc

Câu chuyện bị cắm sừng của cô gái trẻ Hải Hà ở chương trình truyền hình Ngôi sao tình yêu đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Tập 8 của chương trình truyền hình Ngôi sao tình yêu vừa lên sóng đã gây sốc cho khán giả với câu chuyện đau lòng của cô gái xinh đẹp Hải Hà. Trong phần giao lưu, trò chuyện với nam chính Hồ Thanh Phong, Hải Hà có cuộc trải lòng khiến ai nghe qua cũng bị choáng.

Tập 8 Ngôi sao tình yêu: Cô gái xinh đẹp khóc nức nở khi 3 năm bị cắm 2 cái sừng.

Hotgirl khóc ngất khi 3 năm bị cắm 2 cái sừng, "tiểu tam" còn trơ trẽn đến gặp để khoe ảnh giường chiếu cực sốc - Ảnh 2.

Hotgirl khóc ngất khi 3 năm bị cắm 2 cái sừng, "tiểu tam" còn trơ trẽn đến gặp để khoe ảnh giường chiếu cực sốc - Ảnh 3.

Hải Hà.

Hotgirl khóc ngất khi 3 năm bị cắm 2 cái sừng, "tiểu tam" còn trơ trẽn đến gặp để khoe ảnh giường chiếu cực sốc - Ảnh 4.

Thanh Phong.

Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng cách nói chuyện nhẹ nhàng, lễ phép, những tưởng Hải Hà phải được rất nhiều chàng trai theo đuổi, ngờ đâu cô lại chịu nhiều thương tổn với tình yêu. Hải Hà kể rằng cô từng yêu say đắm 1 anh chàng, nhưng chỉ trong vòng 3 năm mà đã bị cắm sừng đến 2 lần.

Hotgirl khóc ngất khi 3 năm bị cắm 2 cái sừng, "tiểu tam" còn trơ trẽn đến gặp để khoe ảnh giường chiếu cực sốc - Ảnh 5.

Hotgirl khóc ngất khi 3 năm bị cắm 2 cái sừng, "tiểu tam" còn trơ trẽn đến gặp để khoe ảnh giường chiếu cực sốc - Ảnh 6.

Trong cơn xúc động, Hải Hà bật khóc nức nở rồi kể là có 1 cô bạn gái "ngoài luồng" đã đến tìm Hải Hà để nói rõ trắng đen. Người này bảo rằng không thích cách Hải Hà bình luận qua lại với anh người yêu kia. Hải Hà sửng sốt khi bị "tiểu tam" đánh ghen ngược với những chiêu trò đả kích tâm lý cực sâu cay.

Tiếp đến, người con gái này còn bảo với Hải Hà rằng 2 người đã sống như vợ chồng. Khi Hải Hà tỏ ý không tin, cô ta còn mang ảnh giường chiếu mặn nồng ra khoe. Nhắc lại chuyện cũ, cô gái trẻ cứ bật khóc liên hồi: "Bạn đó rất khó chịu với cách em comment trên Facebook. Bạn ấy nói rằng em có thể nào giữ khoảng cách với anh ấy hay không".

Hotgirl khóc ngất khi 3 năm bị cắm 2 cái sừng, "tiểu tam" còn trơ trẽn đến gặp để khoe ảnh giường chiếu cực sốc - Ảnh 7.

Hotgirl khóc ngất khi 3 năm bị cắm 2 cái sừng, "tiểu tam" còn trơ trẽn đến gặp để khoe ảnh giường chiếu cực sốc - Ảnh 8.

Khi MC hỏi rằng đến thời điểm hiện tại, chàng trai kia còn làm phiền Hải Hà hay không, cô nói tiếp: "Dạ còn. Anh ấy có làm một chuyến đạp xe từ Đà Nẵng vào miền Nam, báo chí đưa tin về ảnh rất nhiều. Anh nói đó giống như lời xin lỗi, khi mà đạp đến TP.HCM rồi thì anh ấy muốn cầu hôn em. Nhưng em đã từ chối rồi. Thực sự lúc đó em đã yên bình rồi, nên khi anh ấy muốn quay lại em chỉ xem như tất cả chỉ là kỷ niệm đẹp. Không thể nào trở lại được".

Câu chuyện của Hải Hà gây xúc động cho rất nhiều người. Đa phần khán giả đều bày tỏ sự đồng cảm với những đớn đau mà Hải Hà đã chịu đựng.

Xem toàn bộ thông tin hấp dẫn về Ngôi sao tình yêu TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm