Hot mom U50 Văn Thùy Dương ở nhà "trốn" dịch corona với 2 cục vàng Cơm - Canh, tự nhận nghề mới là... đẻ hộ ông xã

Lynk,
Chia sẻ

Cặp song nam nhà cô Văn Thùy Dương quả đúng là giống bố y đúc, nhất là "mái tóc"!

Giữa thời điểm dịch viêm phổi cấp do virus corona gây nên đang diễn biến phức tạp, khiến hàng triệu người ăn ngủ không yên, bà mẹ U50 Văn Thùy Dương cũng lo lắng không kém cho sức khỏe của cả nhà mình. Nhất là bởi gia đình cô có 2 em bé mới sinh, còn chưa được 3 tháng tuổi. 

"Ở đâu cũng nói đến cúm. Ai cũng nói đến cúm. Chỗ nào cũng thấy virus! Nhà cháu cũng sợ nhưng nếu cứ sợ quá có khi phát ốm! Mẹ cháu bảo mẹ cháu nghe nói chết không đáng sợ bằng sợ chết, nên mẹ cháu cứ bảo phải lạc quan sống, tự bảo vệ mình và gia đình mình. Mỗi người ý thức tự bảo vệ mình thì bệnh dịch cũng đỡ lây lan.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương ở nhà "trốn" dịch corona với 2 cục vàng Cơm - Canh, tự nhận nghề mới là... đẻ hộ ông xã - Ảnh 1.

1. Đi đâu cũng phải bịt khẩu trang hoặc không đi đâu cả, nằm nhà chờ cô đến mát xa và tắm rửa sạch sẽ là OK.

2. Uống sữa ấm và uống vitamin.

3. Không tiếp xúc với người lạ và hạn chế giao tiếp.

4. Tập thể dục đều đặn (ngày nào chúng cháu cũng có cô đến tập thể dục cho cháu, mát xa cho cháu).

5. Ăn uống cẩn thận, cốc chén luôn được đun cùng nước sôi...

Chúng cháu tin tưởng sẽ sớm có thuốc chữa thôi ạ. Chúc mọi người an lành nhé ạ".

Hot mom U50 Văn Thùy Dương ở nhà "trốn" dịch corona với 2 cục vàng Cơm - Canh, tự nhận nghề mới là... đẻ hộ ông xã - Ảnh 2.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương ở nhà "trốn" dịch corona với 2 cục vàng Cơm - Canh, tự nhận nghề mới là... đẻ hộ ông xã - Ảnh 3.

Từ lúc cặp sinh đôi Cơm - Canh (tên thật là Song Lâm) mới chào đời, hầu như các thành viên gia đình cô Dương đều rất hiếm khi chia sẻ ảnh lộ mặt 2 cậu nhóc. Lần đầu tiên mọi người nhìn rõ mặt cặp quý tử là lúc đầy tháng, song đến bây giờ thì Cơm - Canh đã lớn hơn rất nhiều rồi.

Ai cũng trầm trồ rằng 2 anh em Cơm - Canh đều giống bố y đúc, nhất là mái tóc hơi "thưa thớt", đến chính hot mom 48 tuổi còn phải thừa nhận rằng sau này điền sơ yếu lý lịch cho 2 con chắc phải ghi nghề nghiệp của mẹ là... đẻ thuê (!) Dù vẫn còn ọ ẹ bú sữa, nằm nhà chỉ ngủ và chơi với mẹ, song Cơm - Canh đã biết "đốn tim" fan hâm mộ bằng nụ cười vô cùng đáng yêu.

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương ở nhà "trốn" dịch corona với 2 cục vàng Cơm - Canh, tự nhận nghề mới là... đẻ hộ ông xã - Ảnh 4.

Chia sẻ