Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi tiết lộ cuộc sống bé Peter sau khi tách khỏi Bella, vợ chồng Heo Mi Nhon sang Nhật "trốn" corona

Meo Meo vẫn thoải mái tung tăng du lịch ở Bali, bà xã Quyền Linh cùng chồng con về quê trèo cây hái dừa vui hơn Tết, dù Tết vẫn chưa hết!

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi tiết lộ cuộc sống bé Peter sau khi tách khỏi Bella, vợ chồng Heo Mi Nhon sang Nhật "trốn" corona - Ảnh 1.

Bà mẹ 4 con Hằng Túi đang phát khóc vì phải ở nhà trông đám nhóc nghịch ngợm, vì tất cả đều nghỉ học tránh dịch virus corona.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi tiết lộ cuộc sống bé Peter sau khi tách khỏi Bella, vợ chồng Heo Mi Nhon sang Nhật "trốn" corona - Ảnh 2.

Hằng Túi cũng vừa tiết lộ đôi chút về cuộc sống hiện tại của bé Peter sau khi được tách khỏi Bella, giải đáp thắc mắc của nhiều người suốt thời gian qua. Cậu bé đã biết nói bập bẹ, được đưa tới trường, chăm sóc cẩn thận, và cũng đang được nghỉ học để phòng tránh dịch.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi tiết lộ cuộc sống bé Peter sau khi tách khỏi Bella, vợ chồng Heo Mi Nhon sang Nhật "trốn" corona - Ảnh 3.

MC Minh Trang cũng quyết tâm giữ gìn sức khỏe và an toàn cho các con bằng cách ở nhà chơi cùng lũ trẻ.

Mặc dù cuộc sống ở Hà Nội bị xáo trộn suốt những ngày qua vì corona, nhưng MC Diệp Chi vẫn vui vẻ cùng con gái Sumo dạo phố, tận hưởng ngày chủ nhật nắng đẹp, vắng vẻ trong mát.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi tiết lộ cuộc sống bé Peter sau khi tách khỏi Bella, vợ chồng Heo Mi Nhon sang Nhật "trốn" corona - Ảnh 5.

Vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon rủ nhau sang tận Nhật Bản để "trốn" corona.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi tiết lộ cuộc sống bé Peter sau khi tách khỏi Bella, vợ chồng Heo Mi Nhon sang Nhật "trốn" corona - Ảnh 6.

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương uống cafe tại Nhật cùng bạn bè đồng nghiệp sau chuyến bay dài.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi tiết lộ cuộc sống bé Peter sau khi tách khỏi Bella, vợ chồng Heo Mi Nhon sang Nhật "trốn" corona - Ảnh 7.

Hot mom 9X Hương Trần - vợ cũ Việt Anh khoe ảnh nhậu thời corona cùng hội chị em bạn dì.

Dạ Thảo - bà xã Quyền Linh cùng chồng con về quê nội để trèo cây hái dừa.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi tiết lộ cuộc sống bé Peter sau khi tách khỏi Bella, vợ chồng Heo Mi Nhon sang Nhật "trốn" corona - Ảnh 9.

Còn mùng là còn Tết, Anh Thơ - bà xã Bình Minh vẫn đưa các con đi chơi dù hơi lo lắng về dịch bệnh.

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi tiết lộ cuộc sống bé Peter sau khi tách khỏi Bella, vợ chồng Heo Mi Nhon sang Nhật "trốn" corona - Ảnh 10.

Hot mom Quỳnh Trâm khoe ảnh thời ấu thơ của mình, tự hào vì 2 bé Ben - Liam đều giống mẹ y đúc, may quá không bị nói là "đẻ thuê"!

Cuối tuần của các hot mom: Hằng Túi tiết lộ cuộc sống bé Peter sau khi tách khỏi Bella, vợ chồng Heo Mi Nhon sang Nhật "trốn" corona - Ảnh 11.

Meo Meo vẫn đang tận hưởng cuộc sống tiệc tùng du lịch sang chảnh bất tận của mình ở Bali đầu năm mới.

Chia sẻ
Đọc thêm