HOT: Hương Giang công khai tung hint “người ấy” qua ô cửa phòng ngủ, không là CEO Matt Liu thì còn ai vào đây!

TAD, Theo Pháp luật và bạn đọc

Bóng ai lấp ló sau ô cửa thế kia? Nếu Hương Giang bảo không phải là Matt Liu thì dân tình cũng không tin đâu nhé.

Hương Giang và "cực phẩm" Matt Liu dù chỉ mới bén duyên tại chương trình "Người ấy là ai" nhưng đã thu hút đông đảo lượng fan "đẩy thuyền" cực nhiệt liệt. Đây được xem là cặp đôi hot nhất, đáng mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Sau khi cả hai lộ bằng chứng đi hẹn hò cùng nhau, Matt Liu cũng gia nhập hội chỉ theo dõi mình em như chứng minh tình cảm của mình giành cho bóng hồng.

Giữa lúc dân tình đang xôn xao bàn tán, và giữa lúc kết quả "Người ấy là ai" đang dần hé lộ, Hương Giang bỗng tung hint ẩn ý. Nàng Hậu chia sẻ vài chiếc ảnh được chụp trong phòng ngủ khoe nhan sắc ngọt ngào. Nhưng chính ra bóng ai kia lắp ló sau ô cửa mới thật sự là điều khán giả quan tâm. Phải chăng đấy chính là CEO Singapore Matt Liu? Nếu Hương Giang bảo không phải là Matt Liu thì cũng không ai tin đâu nhé.

Chương trình vừa xong, Hương Giang công khai hint với người giấu mặt sau ô cửa: Không là CEO Matt Liu thì còn ai vào đây! - Ảnh 2.
Chương trình vừa xong, Hương Giang công khai hint với người giấu mặt sau ô cửa: Không là CEO Matt Liu thì còn ai vào đây! - Ảnh 3.
Chương trình vừa xong, Hương Giang công khai hint với người giấu mặt sau ô cửa: Không là CEO Matt Liu thì còn ai vào đây! - Ảnh 4.
Chương trình vừa xong, Hương Giang công khai hint với người giấu mặt sau ô cửa: Không là CEO Matt Liu thì còn ai vào đây! - Ảnh 5.

Cả hai từng bị soi du lịch cùng nhau ở Đà Lạt trước đó.

Chương trình vừa xong, Hương Giang công khai hint với người giấu mặt sau ô cửa: Không là CEO Matt Liu thì còn ai vào đây! - Ảnh 6.
Chia sẻ
Đọc thêm