Hốt hoảng với clip Trang Cherry "Sống chung với mẹ chồng" tự tay cạo trọc đầu

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Cô nàng Trang Cherry của "Sống chung với mẹ chồng" quả là biết cách làm người xem bất ngờ.

Không chỉ gây chú ý với giọng hát nội lực, màn debut của Hoàng Thu Trang (Trang Cherry) cùng bản Ballad "Chuyện Cũ" còn mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng bởi chiếc đầu trọc 100% cùng hình ảnh vô cùng cá tính. Mới đây, để mừng MV cán mốc 1 triệu view, cô nàng cũng đã hé lộ toàn cảnh quá trình xuống tóc.

Trong buổi họp báo ra mắt MV, Hoàng Thu Trang – người từng khiến hội chị em không ít lần đứng ngồi không yên với vai ác nữ Diệp trong "Sống Chung Với Mẹ Chồng", đã mang đến sự kinh ngạc cho những người có mặt khi mạnh dạn cởi bỏ tóc giả và để lộ chiếc đầu trọc của mình. Không ít người chê bai Hoàng Thu Trang vì chuyện cắt tóc, dẫu vậy cũng có khán giả đề cao tính nữ quyền khi nhìn đầu trọc của cô gái trẻ.

Nói về lần "chơi lớn" này, Hoàng Thu Trang chia sẻ việc "xuống tóc" không hề là hành động nông nổi hay chơi trội để tạo chiêu trò cho sản phẩm Nam tiến của mình. Thay vào đó, nữ diễn viên/ca sĩ cho hay: "Trang là một người rất sợ nhàm chán, luôn muốn biến hóa với nhiều hình ảnh mới mẻ để đem lại sự độc lạ cho công chúng. Trang đã từng nghĩ đến một ngày nào đó mình sẽ thử cạo trọc đầu xem sao. Trang không nói đây là hành động hy sinh vì nghệ thuật gì đâu mà đơn giản mình cũng muốn có sự mới mẻ, dù không phải MV drama nhưng cũng mang được ấn tượng với người xem".

Hoàng Thu Trang gây sốc khi tự tay cạo trọc đầu

Ngoài ra, Hoàng Thu Trang cũng tiết lộ nguyên nhân sâu xa khiến cô quyết định cắt phăng mái tóc của mình chính là hành động kêu gọi gây quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhân lẫn bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn để điều trị những căn bệnh hiểm nghèo như: ung thư hay chất độc màu da cam.

Hốt hoảng với clip Trang Cherry "Sống chung với mẹ chồng" tự tay trọc trọc đầu  - Ảnh 3.

Hốt hoảng với clip Trang Cherry "Sống chung với mẹ chồng" tự tay trọc trọc đầu  - Ảnh 4.

Những hình ảnh được cắt ra từ clip ghi lại quá trình cạo đầu của Trang Cherry.

Đi cùng với lời kêu gọi mang thông điệp cuộc sống, Hoàng Thu Trang còn bày tỏ: "Ngày trước, có nhiều người quan điểm rằng con gái là phải để tóc dài, con gái là phải xinh theo kiểu này, đẹp theo kiểu kia, con gái thì phải theo chuẩn này – chuẩn nọ. Nhưng xã hội càng hiện đại, quan điểm và giá trị bản thân của các chị em cũng được nâng cao hơn, thay đổi nhiều hơn. Thế nên, thay vì chạy theo chuẩn mực của một người khác thì phụ nữ có mong muốn khẳng định giá trị của mình nhiều hơn. Đó là tác động khiến Trang cũng muốn cắt phăng mái tóc của mình như bứt ra khỏi vòng quay dư luận để theo đuổi phiên bản tốt nhất mà bản thân mình muốn".

Hốt hoảng với clip Trang Cherry "Sống chung với mẹ chồng" tự tay trọc trọc đầu  - Ảnh 5.

Hốt hoảng với clip Trang Cherry "Sống chung với mẹ chồng" tự tay trọc trọc đầu  - Ảnh 6.

Hốt hoảng với clip Trang Cherry "Sống chung với mẹ chồng" tự tay trọc trọc đầu  - Ảnh 7.

Hốt hoảng với clip Trang Cherry "Sống chung với mẹ chồng" tự tay trọc trọc đầu  - Ảnh 8.

Hốt hoảng với clip Trang Cherry "Sống chung với mẹ chồng" tự tay trọc trọc đầu  - Ảnh 9.

Thẳng thắn trước câu hỏi: Liệu Hoàng Thu Trang có sợ hình ảnh quá mạnh của mình sẽ là một rào cản với công chúng, tạo khoảng cách và khó gây được thiện cảm không? Cô nàng tin rằng việc cạo trọc không hề là yếu tố khiến cô khó tiếp cận công chúng. Bởi cô cho rằng thế mạnh của mình chính là sự biến bóa và thích nghi, tuỳ vào từng concept của dự án hoặc sản phẩm, cũng như tuỳ vào tính chất của mỗi lần xuất hiện mà cô sẽ cho khán giả những hình ảnh thú vị khác. Hơn nữa, Hoàng Thu Trang còn không quên hóm hỉnh rằng: "Trang không đi theo hướng drama nhưng Trang tin ai đã lỡ yêu Trang rồi thì không thể hết dính lời nguyền được đâu".

Chia sẻ
Đọc thêm