HOT: Goo Hye Sun khẳng định chưa ký đơn ly hôn, yêu cầu Ahn Jae Hyun trả hết tiền nhà

Thông tin mới đây nhất trên Instagram của Goo Hye Sun khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

Cách đây vài phút, Goo Hye Sun đã cập nhật trang cá nhân của mình. Cô đăng tải một đoạn tin nhắn giữa cô và Ahn Jae Hyun về chuyện ly hôn.

goo-hye-sun-blood-bts-101

Trong phần chú thích, nữ diễn viên chia sẻ rằng cô đã đăng thông tin ly hôn vào rạng sáng vì dự đoán rằng phía công ty và Ahn Jae Hyun sẽ công bố tin tức chính thức vào hôm nay. Chính vì thế, Goo Hye Sun cảm thấy bị xúc phạm bởi chính chồng mình và công ty quản lý. Hiện tại cô chưa đồng ý ký vào đơn ly hôn. Goo Hye Sun chia sẻ: "Hôm qua tôi vội vàng đăng bài vì tôi biết thể nào thông báo chính thức cũng sẽ được công khai hôm nay. Dù chúng tôi đang trong quá trình thảo luận ly hôn, tôi và chồng chưa kí hay đồng ý bất kì quyết định cuối cùng nào. Thông báo đó được soạn và công khai mà không hề thông qua tôi. Mong muốn của tôi là bảo vệ gia đình mình."

Đồng thời Goo Hye Sun cũng chia sẻ đoạn tin nhắn mà cô đã nhắn cho Ahn Jae Hyun.

Screen Shot 2019-08-18 at 12

1h40: "Máy bận. Gọi lại cho tôi đi".

2:02: "Vào giờ này mà máy vẫn bận nhỉ. Hôm nay tôi đã gặp và nói chuyện với phó giám đốc rồi đọc được tin nhắn kakaotalk anh mắng chửi tôi cùng với CEO công ty. Tôi nghe được anh đã nói về việc mất niềm tin giữa 2 vợ chồng và công ty. Hình như công ty không có liên quan tới việc xử lý vấn đề ly hôn của chúng ta. Và ông ấy cũng nói rằng, nếu tôi muốn chấm dứt hợp đồng thì phía công ty sẽ chấp nhận, hình như là tôi phải rời khỏi công ty nhỉ.

Và ngay khi tôi ra khỏi công ty thì tin ly hôn sẽ được tung ra và tôi sẽ ly hôn theo ý anh muốn.

Tuy nhiên, rời công ty và ly hôn đồng nghĩa tôi sẽ thất nghiệp, nên hãy chuyển khoản số tiền căn nhà của chúng ta ở Yongin.

Rồi cùng ngồi xuống viết ra những lời cam kết với luật sư hai bên cũng như xem xét lại những sửa đổi liên quan đến quá trình ly hôn. Lý do như cũ thôi. Anh thay lòng đổi dạ. Niềm tin đã mất. Tôi chấp nhận sự thật cay đắng đó.

Nói ra sự thật. Gửi tôi tiền."

Nguồn: IG

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm