"Du học sinh" Việt nổi như cồn trên MXH vì mặt xinh, cuộc sống sang chảnh hóa ra toàn là ảnh chôm của hot girl Trung Quốc

Cô nàng giả mạo hiện có gần 10k followers, ảnh nào đăng tải cũng hút vài trăm like chỉ sau ít giờ. Thậm chí cũng có không ít người nổi tiếng vào tận trang cá nhân dối trá này tán dương, khen ngợi.

Từ lâu, mạng xã hội không chỉ đơn thuần là nơi để người ta trút bầu tâm sự, kết bạn bốn phương mà còn là động cơ giúp bao người thực hiện ước mơ nổi tiếng của mình. Tuy nhiên, bên cạnh những người dùng chính tài năng và nhan sắc của mình để thu hút sự chú ý thì cũng có không ít kẻ giả dối, mạo nhận hình ảnh của người khác để câu tương tác. Loạt Facebook ảo cũng từ đây mà ra.

Mới đây, vụ việc cụ thể xoay quanh vấn đề trên khiến cho nhiều thành viên trong một hội nhóm lớn trên mạng xã hội phải bất ngờ. Chuyện là có một cư dân mạng đăng đàn "bóc mẽ" cô nàng hot girl mới nổi Việt Nam có tên Trần Kim My chỉ toàn đăng ảnh đi... copy của người khác để câu like. Cô nàng giả mạo hiện có gần 10k followers, ảnh nào đăng tải cũng hút vài trăm like chỉ sau ít giờ. Thậm chí cũng có không ít người nổi tiếng vào tận trang cá nhân dối trá này tán dương, khen ngợi.

Hot girl Việt xinh đẹp mới nổi trên facebook bị bóc mẽ chỉ là kẻ giả mạo khiến bao người xôn xao - Ảnh 1.

Toàn bộ bài viết bóc mẽ hiện đang rất hot có nội dung như sau: "Không biết mọi người có biết cô bạn này không? Dạo này cũng hot trên Facebook. Quá trời người bình luận khen xinh, kể cả hot face hot boy. Mình cũng đã từng rất thích cô bạn này. Một cuộc sống trong mơ, ghi là du học sinh Pháp, sang chảnh lắm.

Bỗng 1 ngày phát hiện idol tất cả là giả mạo. Cô bạn này đi lấy hình của 1 chị hot instagram bên Trung (rất nổi, theo mình thấy vì lượng follow chị này rất cao), nhưng vẫn không ai biết, và cô bạn này vẫn tiếp tục giả mạo. Đợt mình có bình luận vào ảnh gửi hình chị bên Trung qua nhưng xóa luôn bình luận của mình".

Hot girl Việt xinh đẹp mới nổi trên facebook bị bóc mẽ chỉ là kẻ giả mạo khiến bao người xôn xao - Ảnh 3.

Đi kèm với đôi dòng trên, chính là loạt hình ảnh của hot girl Việt giả mạo mang tên Trần Kim được lấy từ Instagram của chính chủ - một cô gái đến từ Trung Quốc có đến tận 300k followers.

Bài viết được đăng tải không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Bên dưới phần bình luận đã có kha khá người bày tỏ sự thất vọng của mình, số khác lại bất ngờ. Thậm chí, một loạt dân mạng "không chịu nổi cú sốc" này đã lập tức "tràn" vào Facebook của cô nàng giả mạo kia để hỏi cho ra lẽ với lý do lừa dối mọi người bấy lâu nay.

Một bên là Facebook của kẻ giả mạo (trái), một bên là instagram của chính chủ (phải).

Quả thật, tuy không gây hại gì đến ai, nhưng hành vi sử dụng hình ảnh của người khác và tự nhận đấy là mình, xong còn viết status như thật, lừa lọc lòng tin của người khác chẳng hề tốt đẹp chút nào. Hy vọng qua vụ việc này, kẻ núp sau tài khoản ảo kia sẽ sớm dừng ngay việc làm sai trái của mình lại, đồng thời cũng mong cộng đồng cư dân mạng sẽ có một bài học nhớ đời, đừng vội tin những gì ở nơi vốn ảo nhiều hơn thật mang tên "mạng xã hội".

Chia sẻ
Đọc thêm