“Hot girl trà sữa" sinh con thứ 2 cùng chồng tỷ phú

SA, Theo PNVN
Chia sẻ

Được biết sau khi Chương Trạch Nhiên mẹ tròn con vuông, tỷ phú Lưu Cường Đông đã nhanh chóng về nước để tiếp tục công việc.

Giống như các hot girl đời đầu ở Việt Nam, cuộc sống hiện tại của những cô nàng từng gây bão MXH Trung Quốc luôn được cư dân mạng quan tâm. Một trong số đó là Chương Trạch Nhiên - “hot girl trà sữa” kiêm phu nhân của tỷ phú Lưu Cường Đông - chủ tịch một tập đoàn công nghệ.

“Hot girl trà sữa" sang Anh sinh quý tử sau 5 lần 7 lượt bị đồn ly hôn với tỷ phú công nghệ - Ảnh 1.

Vợ chồng Chương Trạch Nhiên - Lưu Cường Đông

Mới đây thông tin Chương Trạch Nhiên đã hạ sinh con thứ 2 đã được chia sẻ rộng rãi. Theo thông tin này, em bé nhà “hot girl trà sữa” là một bé trai và được chào đời ở Anh. Sau khi vợ sinh con xong, tỷ phú họ Lưu đã nhanh chóng về nước để tiếp tục công việc.

Quyết định này của Lưu Cường Đông cũng khiến cư dân mạng có ít nhiều tranh cãi. Trước đây vị tỷ phú từng hứa sẽ trân trọng và bảo vệ gia đình của mình nhưng bây giờ lại về nước, để vợ con ở lại châu Âu. Vì vậy có ý kiến cho rằng Lưu Cường Đông coi trọng sự nghiệp và công việc hơn vợ con. Tuy nhiên những người bênh vực lại khẳng định tỷ phú đang thể hiện trách nhiệm với công ty và nhân viên ở thời điểm ngành công nghệ gặp khó khăn.

Lưu Cường Đông đã về nước

Trước đó, vào hồi tháng 9/2022, một cư dân mạng đã chụp được hình ảnh Chương Trạch Nhiên mang bụng bầu cùng chồng đi mua sắm ở Mỹ. Đến cuối năm, cặp đôi được bắt gặp ở Anh, có bảo mẫu đi cùng. Từ thời điểm này, nhiều người đã cho rằng cặp đôi chênh lệch 19 tuổi đang chuẩn bị cho quá trình đón thành viên mới.

Tin vui của vợ chồng Chương Trạch Nhiên - Lưu Cường Đông như một cách rõ ràng nhất để “đập tan” hàng loạt tin đồn ly hôn mà họ phải đối mặt trong suốt năm 2021 - 2022.

“Hot girl trà sữa" sang Anh sinh quý tử sau 5 lần 7 lượt bị đồn ly hôn với tỷ phú công nghệ - Ảnh 3.

Vợ chồng Chương Trạch Nhiên đi mua sắm ở Mỹ

“Hot girl trà sữa" sang Anh sinh quý tử sau 5 lần 7 lượt bị đồn ly hôn với tỷ phú công nghệ - Ảnh 4.

Cuối năm 2022, cặp đôi được bắt gặp ở Anh

Về phần Chương Trạch Nhiên, sau khi kết hôn với chồng đại gia, cô gia nhập giới kinh doanh. Với sự thông minh, có thực lực và được chồng hỗ trợ, sự nghiệp riêng của “hot girl trà sữa” cũng rất phát triển. Năm 2021, Chương Trạch Nhiên chi 20 triệu NDT để thành lập hai công ty tại Giang Tô (Trung Quốc). Năm 2022, cô trở thành nữ tỷ phú trẻ tuổi nhất trong “Danh sách 500 người giàu mới của Fortune năm 2022” với tài sản ròng trị giá 54,8 tỷ NDT.

Chia sẻ
Đọc thêm