Hot girl cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh đại thắng sao Pháp gốc Trung Quốc ở Olympic Tokyo

Tay vợt nữ cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh đã có màn ra quân hoàn hảo ở Olympic Tokyo 2020.

Sáng nay 24/7, tay vợt nữ cầu lông Việt Nam Nguyễn Thuỳ Linh (hạng 49 thế giới) đã có trận đấu mở màn tại bảng P, Olympic Tokyo 2020 gặp đối thủ người Pháp gốc Trung Quốc - Qi Xuefei (hạng 41 thế giới).

Dù bị đánh giá thấp hơn đối thủ, nhưng tay vợt được mệnh danh là “hot girl cầu lông" Việt Nam đã nhập cuộc rất tốt để sớm dẫn trước đối thủ 5-1 ở set 1. Sau đó với tâm lý hưng phấn, Thuỳ Linh đã không cho đối thủ nhiều cơ hội để phản kháng. Set 1 kết thúc với tỉ số chênh lệch 21-11 chỉ sau có 16 phút thi đấu.

“Hot girl” cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh đại thắng sao cầu lông Pháp gốc Trung Quốc ở Olympic - Ảnh 1.

Thuỳ Linh được thưởng nóng 20 triệu sau trận ra quân ấn tượng

Sang set 2, dù để Qi Xuefei bám đuổi tỉ số đến 7-7, nhưng Thuỳ Linh đã rất biết cách bứt lên khi giành liền 8 điểm để vươn lên dẫn 15-7. Sau đó, tay vợt 23 tuổi người Việt Nam băng băng về đích bằng chiến thắng cách biệt 21-11.

Giành chiến thắng thuyết phục sau 2 set với cùng tỉ số 21-11 trước đối thủ được đánh giá cao hơn chỉ sau vỏn vẹn có 34 phút, Thuỳ Linh đã có màn khởi động Olympic không thể hoàn hảo hơn, cho dù đây mới là lần đầu cô dự Thế vận hội.

Theo lịch, trận đấu tiếp theo của Thùy Linh sẽ diễn ra vào 12h ngày 26/7 gặp nữ tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu Ying người Đài Loan Trung Quốc. Đây sẽ là trận đấu cực kì quan trọng để đánh giá tham vọng giành huy chương của Thuỳ Linh ở Olympic Tokyo.

Được biết, ngay sau chiến thắng ấn tượng của Thuỳ Linh, Liên đoàn cầu lông Việt Nam đã quyết định thưởng nóng 20 triệu VNĐ để khích lệ tinh thần cho “hot girl" cầu lông.

Thuỳ Linh là tay vợt sinh năm 1997 nhưng đã sớm gặt hái được nhiều thành công với khá nhiều danh hiệu trong nước và quốc tế. Cô nhanh chóng trở thành tay vợt nữ số 2 Việt Nam, sau Vũ Thị Trang, và được chọn vào đội tuyển quốc gia dự SEA Games 28 năm 2015 lúc mới 18 tuổi.

Nguyễn Thùy Linh đã vô địch Bangladesh International Challenge 2 năm liền (2018, 2019), đăng quang tại Italian International 2017, International Series 2017 ở Lào, International Series 2017 ở Mông Cổ và Nepal International Series 2016. Cô còn giành ngôi á quân ở Áo Mở rộng 2020, International 2019 tại Na Uy, International Championships 2019 ở Hungary và Bangladesh International Challenge 2016.

Một số hình ảnh xinh đẹp của “hot girl" cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh:

“Hot girl” cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh đại thắng sao cầu lông Pháp gốc Trung Quốc ở Olympic - Ảnh 2.

Thuỳ Linh vừa xinh đẹp vừa tài năng (Ảnh FBNV)

“Hot girl” cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh đại thắng sao cầu lông Pháp gốc Trung Quốc ở Olympic - Ảnh 3.

Bộ sưu tập huy chương đồ sộ của Thuỳ Linh (Ảnh FBNV)

“Hot girl” cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh đại thắng sao cầu lông Pháp gốc Trung Quốc ở Olympic - Ảnh 4.

Thuỳ Linh đã có khởi đầu tại Olympic không thể tuyệt vời hơn (Ảnh FBNV)

“Hot girl” cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh đại thắng sao cầu lông Pháp gốc Trung Quốc ở Olympic - Ảnh 5.

Xứng đáng là "hot girl" cầu lông (Ảnh FBNV)

“Hot girl” cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh đại thắng sao cầu lông Pháp gốc Trung Quốc ở Olympic - Ảnh 6.

Cô nàng bánh bèo xinh đẹp (Ảnh FBNV)

“Hot girl” cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh đại thắng sao cầu lông Pháp gốc Trung Quốc ở Olympic - Ảnh 7.

Các đối thủ của Thuỳ Linh ở bảng P, Olympic Tokyo 2020

Chia sẻ
Đọc thêm