"Hợp đồng tình ái" kì quái giữa quan chức Trung Quốc và bồ nhí rò rỉ gây xôn xao dư luận

Hồng Nam (Tổng hợp), Theo Trí Thức Trẻ

Một quan chức Trung Quốc đã trở thành trò cười trên mạng sau khi hợp đồng tình ái kỳ quái của ông với cô bồ nhí bị rò rỉ.

Dù chưa rõ thực hư, dư luận vẫn đang xôn xao vì bản "Hợp đồng tình ái" giữa Hoa hậu Phương Nga và một đại gia Việt Kiều trị giá 16,5 tỷ đồng trong suốt 7 năm. Trên thực tế, việc tồn tại một bản hợp đồng tình ái giữa mỹ nhân và kẻ lắm tiền nhiều của không còn là điều mới mẻ.

Trung Quốc được xem là đất nước mạnh tay trong vấn đề xử lý các quan tham nuôi bồ nhí. Đã có nhiều người bị cách chức, sự nghiệp tiêu tan khi bị rò rỉ hợp đồng tình ái và những bức ảnh nóng với những "cô vợ bé" của mình.

Vào năm 2013, một bản hợp đồng tình ái xuất hiện trên mạng của một quan chức cấp cao Trung Quốc đã khiến dư luận xôn xao lúc bây giờ cho đến nay vẫn là một bài học đáng nhớ cho mọi người. Mối quan hệ giữa mỹ nhân và quan chức chưa bao giờ là chủ đề ngừng tranh luận trong xã hội nước này. 

Đây là bản hợp đồng giữa quan chức thuế Tao Yi, ở tỉnh Quảng Tây, và một phụ nữ đã kết hôn tên là Fan. Bản hợp đồng ghi tháng 3/2013, dày 6 trang A4. Theo hợp đồng, cô Fan không được can thiệp vào công việc, gia đình của ông Tao, nếu không sẽ bị phạt. Về phần mình, ông Tao đồng ý “quan tâm tới chi phí sinh hoạt của cô Fan”.

hợp đồng
Bản hợp đồng tình ái xuất hiện trên mạng.

Ngoài ra, hợp đồng cũng quy định hai bên gặp nhau ít nhất một tuần và nên kiềm chế quan hệ tình dục với bên thứ ba. Một điểm được lưu ý thêm trong bản hợp đồng này là nếu bên nào không tuân thủ cam kết hoặc gây “phiền não” cho bên kia, sẽ phải chịu phạt 10.000 NDT (hơn 30 triệu đồng). Nếu bên nào muốn chấm dứt quan hệ thì phải có thông báo chính thức bằng văn bản.

Một phát ngôn viên của chính phủ Trung Quốc cho hay, sau khi rò rỉ bản hợp đồng tình ái này, ông Tao đã bị bãi nhiệm. Ngoài ra, một cuộc điều tra đã được tiến hành về các hoạt động ngoài giờ làm của ông này. Ông Tao không phải là quan chức duy nhất nuôi "bồ nhí" bên mình với bản hợp đồng tình ái có giá trị kếch sù. 

Đặng Bảo Câu – chủ nhiệm quỹ tín dụng Sa Tỉnh, thành phố Thâm Quyến trong chưa đầy 3 năm đã lạm dụng công quỹ lên đến 230 triệu NDT (tương đương khoảng 800 tỉ đồng). Vậy số tiền lớn này đã chảy về đâu? 

quan
Nhiều quan chức cấp cao đã bị bắt vì nuôi bồ nhí.

Được biết, Đặng Bảo Câu không chỉ có "bà hai" mà còn có đến bà thứ 5. Khi gặp gỡ "bà năm" Tiểu Thanh, ông ta đã đốt hơn 18 triệu NDT cho cô bồ trẻ trong vòng 800 ngày liên tiếp. Trung bình mỗi ngày số tiền Đặng chi cho Tiểu Thanh là 23.000 NDT (tương đương gần 80 triệu đồng). Tất nhiên những cô bồ nhí này cũng không "ăn không ngồi rồi" họ cũng phải ký vào bản thỏa thuận đáp ứng mọi nhu cầu của các vị "đại gia" này.

Và khi những bản hợp đồng tình ái bị phanh phui thì không ai được lợi ở đây cả. Khổ tâm nhất vẫn là những bà vợ chính thức và những đứa con cứ ngỡ đang sống trong một gia đình đầy đủ, sung túc, có ông bố thành đạt.  
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm