Vụng trộm bồ trẻ, quan chức lại lộ ảnh "nhạy cảm"

Theo Soha/Tri thức trẻ,

Vị quan chức 55 tuổi đã gây chấn động dư luận với bản cam kết chỉ "ngủ" với nhân tình và không đụng vào vợ.

Mới đây, một vụ việc liên quan tới một quan chức đã xảy ra tại thành phố Cù Châu, Chiết Giang, Trung Quốc khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Nguyên nhân của câu chuyện xuất phát từ bản cam kết của một quan chức với nhân tình của mình bị vợ phát hiện.

Vụng trộm bồ trẻ, quan chức lại lộ ảnh "nhạy cảm" 1
Ảnh minh họa

Vụ việc được hé lộ khi bà Wu của ông Zhou, 55 tuổi, quan chức của thành phố tiết lộ câu chuyện với phóng viên địa phương là Yang Liqing.

Được biết, ngày 7/3, trong lúc dọn dẹp nhà cửa và đồ đạc của chồng bà Wu đã tìm thấy những tờ giấy cam kết của chồng và nhân tình kèm một loạt ảnh mây mưa của hai người. Trong bản cam kết có ghi đại ý như sau " Tôi hứa sẽ không bao giờ chạm vào người vợ của mình. Tôi chỉ thuộc về duy nhất em. Trong một tuần tôi phải "quan hệ" 4 lần với em".

Bà cũng cho biết, bà tìm thấy hơn 30 bản cam kết này có chữ ký của ông Zhou và nhân tình cùng rất nhiều ảnh nhạy cảm.

Sau khi phát hiện những bản cam kết này bà đã vô cùng tức giận. Cả hai vợ chồng đã xảy ra cải vã và xô xát. Trong lúc xô xát ông Zhou đã ném gạt tàn vào bà Wu khiến bà bị thương ở đầu.

Quá phẫn uất, bà Wu đã quyết định liên lạc với phóng viên. Bà cho biết, ông thường xuyên mắng chửi thậm tệ và thậm chí đánh đập bà. Không những thế, ông rất hay chê bai vợ và dùng những từ ngữ bậy bạ để làm nhục vợ.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ bà Wu, phóng viên Yang Liqing đã liên lạc với Ủy ban kiểm tra kỷ luật thành phố Cửu Châu để điều tra làm rõ vụ việc. Đại diện Ủy ban kiểm tra kỷ luật thành phố Cứu Châu đã yêu cầu ông Zhou tới để làm rõ sự việc.

Sau khi điều tra xác định được ông Zhou có nhân tình ở bên ngoài và thường xuyên đối xử thậm tệ với vợ con. Việc có nhân tình và đánh vợ của ông Zhou đã vi phạm vào Điều luật về hôn nhân gia đình và nhân cách của một người cán bộ.

Sau khi xem xét, ông Zhou đã bị cách chức khỏi vị trí lãnh đạo và bị đuổi ra khỏi Đảng. Còn tội danh đánh đập vợ của ông Zhou sẽ được xem xét theo thương tật của bà Wu để có biện pháp xử phạt theo pháp luật.

Cách đây không lâu, một đoạn video quay cảnh một quan chức Trung Quốc thề thốt với bồ nhí đã gây xôn xao dư luận.

Vụng trộm bồ trẻ, quan chức lại lộ ảnh "nhạy cảm" 2
Ông Đỗ Trạch Dũng.

Vị quan chức này đã được xác định là Đỗ Trạch Dũng, chủ tịch công đoàn thành phố Liêu Thành, tỉnh Sơn Đông.

Sau vụ bê bối này, ông Đỗ đã bị khai trừ Đảng và cách chức vì lý do "vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội".

Chia sẻ
Đọc thêm