Hồng Quế bất ngờ bị nghi "cà khịa" Huỳnh Anh hậu ngừng tin đồn tìm hiểu, tất cả chỉ nhờ 1 biểu tượng đơn giản

MILO, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Status mới của Hồng Quế bất ngờ nhắc đến chi tiết "6 du thuyền" như ẩn ý cà khịa chia sẻ mới nhất của Huỳnh Anh.

Nghi vấn diễn viên Huỳnh Anh cố tình khoe xế hộp để “cà khịa” chuyện đi con Mẹc nhún nhảy Hồ Tây đang trở thành tâm điểm gây xôn xao khắp MXH. 

Không để mọi chuyện đi quá xa, ngay sau đó Huỳnh Anh đã quyết định lên tiếng phân trần và cho biết đây chỉ là một hành động đu trend chứ không có ý gì khác. Đáng chú ý, nam diễn viên "Lựa chọn số phận" còn có những trải lòng về cuộc đời, cho hay bản thân tay trắng làm nên mọi thứ, có cả 6 du thuyền nhưng chẳng bao giờ khoe.

Câu chuyện tưởng đã đi đến hồi kết thì giữa đêm "bạn gái tin đồn" một thời của Huỳnh Anh - Hồng Quế bất ngờ đăng tải một dòng status bày tỏ sự ngạc nhiên rõ rệt khi nhắc đến chi tiết "6 chiếc du thuyền" giống hệt với chia sẻ mới nhất của anh chàng. "6 *biểu tượng du thuyền*??? Chết rồi... nghĩ ra", Hồng Quế viết.

Hồng Quế bất ngờ bị nghi cà khịa Huỳnh Anh hậu tin đồn ngưng tìm hiểu, tất cả chỉ nhờ 1 biểu tượng đơn giản - Ảnh 2.

Status nghi vấn Hồng Quế cố tình "cà khịa" Huỳnh Anh chuyện sở hữu 6 chiếc du thuyền, tay trắng làm nên mọi thứ.

Ngay sau khi đăng tải, dòng status của Hồng Quế nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Dân tình được phen thêm xôn xao với nghi vấn bà mẹ 1 con đang cố tình có ý "cà khịa" người cũ sau lời bộc bạch: "Cuộc đời anh chạy nhiều, sở hữu nhiều loại xe rồi. Đắt có, rẻ có nhưng mục đích chung thì nó cũng chỉ là phương tiện thôi anh tay trắng làm ra đủ thứ, giờ có cả 6 cái du thuyền. Anh cũng chẳng bao giờ phải khoe. Bạn gái anh cũng phải là mấy người đủ thông minh định giá anh hơn mấy chiếc xe, mấy chiếc phương tiện nhiều nhiều. Mấy chú fan bóng đá bớt đi. Anh cũng chỉ đang cố bắt trend cho vui thôi, không có ý đụng chạm gì cả".

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì ít phút sau Hồng Quế đã quyết định xoá dòng status này. Mọi chuyện rốt cuộc ra sao thì vẫn đang chờ cô lên tiếng làm rõ. Cũng từ đây, netizen lại có thêm cơ sở tin rằng chuyện hẹn hò của Hồng Quế và Huỳnh Anh đã chính thức dừng lại là thật. Trước đó cả hai đã unfollow Instagram của nhau cũng như không có thêm bất cứ tương tác nào trên MXH.

Hồng Quế bất ngờ bị nghi cà khịa Huỳnh Anh hậu tin đồn ngưng tìm hiểu, tất cả chỉ nhờ 1 biểu tượng đơn giản - Ảnh 3.

Vào tháng 4 vừa qua, Hồng Quế và Huỳnh Anh bất ngờ xác nhận chuyện tìm hiểu nhau sau khi lộ loạt bằng chứng hẹn hò.

Hồng Quế bất ngờ bị nghi cà khịa Huỳnh Anh hậu tin đồn ngưng tìm hiểu, tất cả chỉ nhờ 1 biểu tượng đơn giản - Ảnh 4.

Tuy nhiên chỉ sau 1 thời gian ngắn, cả 2 đã không còn nhắc tới nhau trên MXH và bất ngờ unfollow Instagram.

Chia sẻ
Đọc thêm