Hồng Diễm bị đào ảnh cũ với Hồng Đăng và hỏi chuyện phim giả tình thật, nữ diễn viên đáp trả khiến nhiều người ủng hộ

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Câu trả lời của Hồng Diễm với một fan hỏi rằng liệu cô có tình cảm với Hồng Đăng ngoài đời được nhiều người ủng hộ.

Hồng Diễm bị khơi lại ảnh cũ với Hồng Đăng, hỏi liệu có tình cảm thật?

Thời gian gần đây, cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm lại trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi bộ phim cũ của họ - Matxcơva mùa thay lá được phát sóng trở lại trên VTV1, nối sóng Hương vị tình thân. Trên trang cá nhân của Hồng Diễm, một hình ảnh cũ với Hồng Đăng cũng bất ngờ được người hâm mộ "đào" lại. Đó là hình ảnh Hồng Diễm chụp cùng Hồng Đăng ở Hướng dương ngược nắng. Tuy nhiên, thời điểm đó, nữ diễn viên đăng tải tấm ảnh này với mục đích "dìm hàng" bạn diễn, vì đó là khi nhân vật Kiên trong phim đối xử tệ với nhân vật Châu.

Hồng Diễm bị đào ảnh cũ với Hồng Đăng và hỏi chuyện phim giả tình thật, nữ diễn viên đáp trả khiến nhiều người ủng hộ - Ảnh 1.

Hình ảnh cũ của Hồng Diễm - Hồng Đăng từ Hướng dương ngược nắng bỗng được "khai quật" lại.

Một cư dân mạng đã comment lại trong tấm ảnh cũ này và hỏi rằng liệu ngoài đời thực Hồng Đăng - Hồng Diễm có tình cảm thật hay không? Câu hỏi này bị nhiều fan của Hồng Diễm đánh giá là "vô duyên", vì ai cũng biết Hồng Đăng - Hồng Diễm đều là người đã có gia đình êm ấm, hạnh phúc. Ngoài đời thực, cặp đôi là bạn bè tốt và thường xuyên có những màn tương tác hài hước trên MXH.

Đáp trả bình luận này, Hồng Diễm viết: "Nếu trong phim và đời thực mà giống nhau thì đã không có một nghề gọi là diễn viên bạn ạ. Bạn hãy là khán giả xem phim vui vẻ nhé".

Hồng Diễm bị đào ảnh cũ với Hồng Đăng và hỏi chuyện phim giả tình thật, nữ diễn viên đáp trả khiến nhiều người ủng hộ - Ảnh 2.

Hồng Diễm bị đào ảnh cũ với Hồng Đăng và hỏi chuyện phim giả tình thật, nữ diễn viên đáp trả khiến nhiều người ủng hộ - Ảnh 3.

Hồng Diễm bị đào ảnh cũ với Hồng Đăng và hỏi chuyện phim giả tình thật, nữ diễn viên đáp trả khiến nhiều người ủng hộ - Ảnh 4.

Hồng Diễm bị đào ảnh cũ với Hồng Đăng và hỏi chuyện phim giả tình thật, nữ diễn viên đáp trả khiến nhiều người ủng hộ - Ảnh 5.

Hồng Diễm đáp trả cư dân mạng hỏi chuyện "tình cảm" của cô với Hồng Đăng ngoài đời thực.

Rất nhiều khán giả đã ủng hộ lời đáp trả rất chừng mực và hợp lý của Hồng Diễm với vị khán giả kia.

Hồng Diễm bị đào ảnh cũ với Hồng Đăng và hỏi chuyện phim giả tình thật, nữ diễn viên đáp trả khiến nhiều người ủng hộ - Ảnh 6.

Hồng Diễm bị đào ảnh cũ với Hồng Đăng và hỏi chuyện phim giả tình thật, nữ diễn viên đáp trả khiến nhiều người ủng hộ - Ảnh 7.

Nhiều người chỉ trích vị khán giả kia vô duyên khi đặt câu hỏi nhạy cảm.

Hồng Đăng - Hồng Diễm tiếp tục tương tác khiến fan cười ngất

Ngoài ra, vì tấm ảnh cũ lại có người bình luận nên Hồng Diễm cũng có dịp nhìn lại những kỷ niệm cũ. Nữ diễn viên bày tỏ rằng nhìn lại hình ảnh này, cô vẫn thấy thương Hồng Đăng. Ảnh dìm hàng tiếp tục bị "khơi" lại, Hồng Đăng đáp trả bạn diễn, hàm ý rằng anh cũng sẽ phải đi tìm ảnh cũ để "troll" lại Hồng Diễm. Màn tương tác của 2 diễn viên tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hồng Diễm bị đào ảnh cũ với Hồng Đăng và hỏi chuyện phim giả tình thật, nữ diễn viên đáp trả khiến nhiều người ủng hộ - Ảnh 8.

Hồng Diễm bị đào ảnh cũ với Hồng Đăng và hỏi chuyện phim giả tình thật, nữ diễn viên đáp trả khiến nhiều người ủng hộ - Ảnh 9.

Màn tương tác hài hước của Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Chia sẻ
Đọc thêm